Quảng Ngãi: Học sinh THPT và Giáo dục thường xuyên nghỉ học đến hết 29/3

Học sinh THPT và học viên Giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi được nghỉ học từ ngày 18/3 đến hết ngày 29/3/2020.

Chiều 17/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Ngọc Dũng đã ký công văn hỏa tốc cho học sinh THPT và học viên Giáo dục thường xuyên trên địa bàn nghỉ học từ ngày 18/3 đến hết ngày 29/3/2020 để phòng ngừa dịch bệnh Covid-19.

Các cơ sở giáo dục và đào tạo nghiên cứu, áp dụng thực hiện các hình thức dạy học phù hợp như: Trực tuyến, online và qua truyền hình… để đảm bảo cho học sinh tiếp thu kiến thức.

Theo văn bản này, Quảng Ngãi giao Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo đến các đơn vị, cơ sở giáo dục và đào tạo biết, thực hiện; đồng thời nghiên cứu, áp dụng thực hiện các hình thức dạy học phù hợp như: Trực tuyến, online và qua truyền hình… để đảm bảo cho học sinh tiếp thu kiến thức, đặc biệt tập trung bồi dưỡng kiến thức cho học sinh khối 12; tiếp tục thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh về phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 trong các cơ sở giáo dục theo khuyến cáo của ngành y tế.

Trước đó, vào ngày 13/3/2020, tỉnh Quảng Ngãi cũng đã cho học sinh bậc từ mầm non đến THCS kéo dài thời gian nghỉ học để phòng ngừa Covid-19 đến hết ngày 29/3/2020.

Theo Hà Phương/ Kinh Tế Đô Thị

Nguồn : http://kinhtedothi.vn/quang-ngai-hoc-sinh-thpt-va-giao-duc-thuong-xuyen-nghi-hoc-den-het-293-378042.html

Đừng bỏ lỡ