Quảng Ngãi : ĐH Tài chính – Kế toán tuyển sinh năm 2020 thế nào?

ĐH Tài chính – Kế toán (Bộ Tài chính) vừa thông báo tuyển sinh 6 ngành trình độ đại học năm 2020 với 11 chuyên ngành tại Quảng Ngãi và Thừa Thiên – Huế.

6 ngành với 11 chuyên ngành gồm Quản trị kinh doanh (chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp, Quản trị Marketing, Quản trị khách sạn và du lịch); Kinh doanh quốc tế; Tài chính – Ngân hàng (chuyên ngành Tài chính công, Tài chính doanh nghiệp, Ngân hàng); Kế toán (Chuyên ngành: Kế toán nhà nước, Kế toàn danh nghiệp); Kiểm toán và Luật Kinh tế.

Phân hiệu Đại học Tài chính – Kế toán tại Thừa Thiên – Huế.

ĐH Tài chính – Kế toán sẽ sử dụng 03 phương thức xét tuyển cho tất cả các ngành đào tạo:

Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả Kỳ thi THPT quốc gia năm 2020, với mỗi ngành học, trường sử dụng tổ hợp 3 môn/3 bài thi từ 5 bài thi của Kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 để xét tuyển.

Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12 (Xét học bạ): Tổng điểm của các môn học ghi trong học bạ lớp 12 THPT tương ứng với các môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 16.5 trở lên (Thời gian xét tuyển từ 15/04/2020).

Phương thức 3: Xét tuyển thẳng đối với học sinh các trường chuyên.

Sinh viên đăng kí theo học tại trường sẽ được hưởng các chính sách học bổng đầu vào, chính sách học bổng trong quá trình học tập cũng như các chính sách miễn giảm học phí đối với các hoàn cảnh đặc biệt.

Trong đó, thí sinh có điểm xét kết quả thi THPT Quốc gia từ 25 điểm trở lên hoặc có tổng điểm trong học bạ lớp 12 THPT tương ứng với các môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 27 trở lên sẽ được miễn 100% học phí năm đầu, miễn phí ký túc xá và ưu tiên xét các học bổng khác; thí sinh có điểm xét kết quả thi THPT Quốc gia từ 20 điểm đến dưới 25 điểm được miễn 50% học phí năm đầu.

Theo VTC : https://vtc.vn/tuyen-sinh-2018/dh-tai-chinh-ke-toan-tuyen-sinh-nam-2020-the-nao-ar531460.html

Đừng bỏ lỡ