Quảng Ngãi: Cảnh sát dầm mình trong nước lạnh tìm cháu bé rơi xuống cảng biển

Ngày 24-12, người thân gia đình đã chôn cất cháu bé Đỗ Hoàng Nam, sinh năm 2019, ở tổ dân phố Thạch By 1, phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ, Quảng Ngãi đã bị rơi xuống cảng biển chết đuối trước đó.

Cảnh sát dầm mình trong nước lạnh tìm cháu bé rơi xuống cảng biển

Trước đó, tối ngày 22-12, gia đình chị Đặng Thị Tý, 39 tuổi phát hiện con trai nhỏ là cháu Đỗ Hoàng Nam vắng mặt tại gia đình chưa rõ lý do. Gia đình tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy. Nghi vấn cháu rơi xuống cửa biển, lực lượng phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Ngãi đã triển khai lực lượng, phương tiện tổ chức tìm kiếm khu vực bờ kè biển xung quanh nhà cháu Nam. Thời điểm trên gió lớn, cảnh sát dầm mình nước trong lạnh buốt lặn tìm cháu bé.

Đến chiều tối ngày 23-12, đã phát hiện xác cháu Nam trôi tại khu vực neo đậu tàu thuyền cảng cá Phổ Thạnh.

Được biết, nhiều hộ gia đình Thạch By 1, phường Phổ Thạnh ở sát bờ kè, cách mặt nước biển khoảng 1,5 m, nhưng lại không có các hàng rào che chắn.

Trước đó, cũng tại khu vực này đã xảy ra một số trường hợp cháu nhỏ đã bị rơi xuống nước nhưng may mắn được cứu sốngc. Việc trẻ nhỏ không có người trong coi, nhất là thời điểm trời tối, bờ kè biển có thể là cái bẫy rất nguy hiểm, gây hậu quả tang thương đối với nhiều gia đình.

(Theo Tin Nóng Quảng Ngãi)

Đừng bỏ lỡ