Quang Hải cưới vợ sau 3 năm yêu nhau bí mật

Ngôi sao Nguyễn Quang Hải chuẩn bị cưới Chu Thanh Huyền sau 3 năm yêu nhau bí mật.

Chu Thanh Huyền và Quang Hải ở đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My

Ngôi sao của CLB Công an Hà Nội và tuyển Việt Nam, Nguyễn Quang Hải rục rịch cưới vợ vào năm 2024 sắp tới. Tiền vệ 26 tuổi này sẽ làm lễ dạm ngõ nhà bạn gái Chu Thanh Huyền vào ngày mai 20/12. Sau đó, hai bên tổ chức lễ ăn hỏi vào Tết dương lịch 1/1/2024.

Lễ ăn hỏi của Nguyễn Quang Hải và bạn gái trùng vào đợt tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2023. Tiền vệ này gần như chắc chắn có tên trong đội hình của HLV Troussier. Vì vậy, nhiều khả năng anh sẽ xin phép tập trung muộn. Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Qatar vào ngày 5/1/2024.

Nguyễn Quang Hải và Chu Thanh Huyền yêu nhau suốt 3 năm qua nhưng phần lớn thời gian giữ bí mật. Hiện tại, hai người cũng chưa công khai mối quan hệ cho dù thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện lớn, mới nhất là ở đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My.

Các tin đồn về tình yêu giữa Nguyễn Quang Hải và Chu Thanh Huyền chỉ thực sự sáng tỏ khi cô nàng này theo chân tiền vệ tuyển Việt Nam sang Pháp vào mùa hè 2022. Khi đó, Nguyễn Quang Hải rời Hà Nội FC để đầu quân cho Pau FC và gặp nhiều khó khăn trong việc thích nghi với môi trường sống mới. Chu Thanh Huyền đã ở lại Pháp một thời gian để chăm sóc Nguyễn Quang Hải và chuyện tình giữa hai người càng trở nên bền chặt.

Trong 3 năm yêu nhau, Nguyễn Quang Hải và Chu Thanh Huyền trải qua không ít sóng gió, nhưng cả hai đã cùng nhau nắm tay vượt qua và quyết định đi đến hôn nhân. Như vậy, Quang Hải sẽ thành ngôi sao tiếp theo của lứa cầu thủ U23 Việt Nam giành ngôi á quân châu Á 2018 lập gia đình. Trước Quang Hải, thủ môn Bùi Tiến Dũng, các hậu vệ Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, tiền vệ Lương Xuân Trường, Phan Văn Đức, tiền đạo Nguyễn Công Phượng, Hà Đức Chinh đều đã lấy vợ.

Chu Thanh Huyền sinh năm 2000 và là “hot girl” có tiếng ở Hà Nội. Trước khi yêu Quang Hải, Chu Thanh Huyền đã nổi tiếng trong vai trò người mẫu. Hiện tại, cô kinh doanh mỹ phẩm online và sở hữu khối tài sản riêng khá lớn mà không phải phụ thuộc vào Quang Hải.

A Phi

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/quang-hai-cuoi-vo-sau-3-nam-yeu-nhau-bi-mat-post1597314.tpo

XEM THÊM