Quách Tuấn Du bị đột quỵ, được tiếp viên hàng không cứu mạng trên máy bay

Những chia sẻ của nam ca sĩ Quách Tuấn Du mới đây đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Mới đây, Quách Tuấn Du đã có những chia sẻ về chặng hành trình hoạt động nghệ thuật ở năm cũ 2023, đồng thời nói về kế hoạch trong năm mới 2024.

Theo đó, khi được hỏi về việc sang Mỹ biểu diễn, Quách Tuấn Du chia sẻ rằng năm nào bản thân cũng đi. Song 2023, anh vắng bóng vì lý do sức khỏe.

Quách Tuấn Du chia sẻ về năm 2023 cũng như kế hoạch trong năm mới 2024. (Ảnh chụp màn hình TikTok Chum Chum).

“Em sẽ có kế hoạch sang Mỹ trình diễn bởi vì em vắng ở Mỹ cũng hơn 1 năm rồi. Những năm trước thì năm nào em cũng đi, em đi sang Mỹ 13 năm liền, chưa có bao giờ em ngưng cả. Em cứ bay đi bay về giữa Mỹ và Việt Nam, mật độ em đi còn nhiều hơn em ở nhà nữa”, Quách Tuấn Du cho biết.

Quách Tuấn Du chia sẻ có thời điểm, mật độ anh sang Mỹ còn nhiều hơn ở Việt Nam. Điều này dẫn đến sức khỏe suy kiệt vì chạy show. Thậm chí, Quách Tuấn Du cho biết anh từng bị đột quỵ trên máy bay, được các tiếp viên hàng không cứu mạng.

Nam ca sĩ từng đi về giữa Mỹ và Việt Nam suốt 13 năm để biểu diễn phục vụ khán giả.

“Có thời điểm em bị đột quỵ, ôxy không còn nữa, thậm chí các tiếp viên hàng không phải dùng máy trợ lực ôxy để giúp và cứu mạng em trên máy bay, có thể mọi người đọc báo cũng biết điều này.

Thế nên trong năm 2023 vừa rồi, em ở Việt Nam vừa hát vừa tập thể dục, chăm sóc bản thân nhiều hơn để năm sau em đủ sức khỏe, đủ năng lượng quay trở lại thị trường Mỹ phục vụ khán giả”, Quách Tuấn Du kể.

Quách Tuấn Du kể chuyện bị đột quỵ trên máy bay.

Những chia sẻ của ca sĩ Quách Tuấn Du đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Nhiều khán giả mong rằng, nam ca sĩ giữ sức khỏe, đừng làm việc quá sức để tránh những sự cố không mong muốn.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/song-khoe/quach-tuan-du-bi-dot-quy-oxy-khong-con-suyt-ra-di-tren-may-bay-202401030932392781.html

XEM THÊM