Quá trình cô gái ở TP Thủ Đức mất tích rồi bị phân xác

Nghi phạm được xác định là người đàn ông ở chung dãy trọ với nạn nhân.

Chiều 13-2, Công an TP Thủ Đức đang tiếp tục điều tra nguyên nhân cô gái ở TP Thủ Đức mất tích trước lúc về quê ăn Tết. Nạn nhân là chị Vi Thị Thống, 25 tuổi, ở trọ đường Quang Trung, phường Tăng Nhơn Phú B.

Camera an ninh ghi lại hình ảnh chị Thống tan làm về nhà hôm 8-2.

Sáng 13-2, công an tìm thấy thi thể chị Thống trong tình trạng không nguyên vẹn ở gần một công ty trong Khu Công nghệ cao TP HCM.

Nghi phạm được xác định là người đàn ông cùng dãy trọ (khác phòng) với chị Thống, đã có vợ con. Chị Thống ở chung trọ với anh T. (người yêu chị Thống, đã về quê ở tỉnh Phú Yên cách đây khoảng 1 tháng) gần 2 năm.

Theo điều tra, người đàn ông trên có tình cảm với chị Thống.

Ngày 8-2 (tức 29 tháng Chạp), sau giờ làm ở Công ty TNHH Coats Phong Phú (phường Tăng Nhơn Phú B, TP Thủ Đức) chị Thống nhắn tin với người thân rằng mình chuẩn bị về quê ở huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai để ăn Tết.

Chị Vi Thị Thống.

Chị Thống sau đó về phòng trọ. Dãy trọ lúc này chỉ còn chị Thống và người đàn ông (vợ con người đàn ông ở chung dãy trọ đã về quê ở Bình Định). Sau đó, chị Thống và người đàn ông trên xảy ra mâu thuẫn. Người đàn ông đã giết chị Thống bằng cách làm cho ngạt thở.

Sau khi chị Thống tử vong, người đàn ông đã quan hệ tình dục với thi thể nạn nhân và lấy đi điện thoại cùng một số tài sản khác. Tiếp đến, người đàn ông đã đi mua dao rồi phân thi thể đem bỏ ở một công ty trong Khu Công nghệ cao TP HCM. Sau khi xóa dấu vết ở hiện trường, người đàn ông trở về quê vợ ở tỉnh Bình Định để lẩn trốn.

Đến ngày 12-2, công an đến nhà vợ người đàn ông trên thì người này khai nhận hành vi của mình.

Trước đó, như Báo Người Lao Động thông tin, ngày 8-2, chị Thống sau giờ làm ở công ty nhắn tin với người thân rằng mình chuẩn bị về quê ở huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai để ăn Tết.

Tuy nhiên, cha mẹ chị Thống chờ mãi mà không thấy con về. Sau đó, gia đình cũng mất liên lạc với chị.

Cũng theo người nhà chị Thống, chị ở trọ chung với anh T. (người yêu chị Thống, đã về quê ở tỉnh Phú Yên cách đây khoảng 1 tháng) gần 2 năm. Anh T. từng về quê chị Thống ở huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai một lần. Mấy hôm hay, anh T cũng liên tục hỏi thăm tin tức về chị Thống.

Đến sáng 9-2 (30 Tết), qua điện thoại di động, anh T. nói với gia đình chị rằng đã nhờ người đến phòng trọ tìm chị thì thấy cửa đã khóa ngoài. Người này phá khóa để vào phòng nhưng không thấy chị Thống.

Trưa 9-2, gia đình chị Thống đến phòng trọ của chị ở TP Thủ Đức tìm con gái thì thấy phòng không có sự xáo trộn. Xe máy vẫn để ở trong nhà, trên xe treo nhiều túi đồ chuẩn bị về quê.

Tuy nhiên, chiếc ba lô mà chị Thống thường dùng, điện thoại, chìa khóa xe thì không có trong căn phòng.

Gia đình chị Thống sau đó đã trình báo Công an phường Tăng Nhơn Phú B. Người nhà chị Thống cho biết chị hiền, bình thường ít nói chuyện với người lạ.

Anh Vũ

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/qua-trinh-co-gai-o-tp-thu-duc-mat-tich-roi-bi-phan-xac-196240213165249364.htm

XEM THÊM