Phụ huynh tát vào mặt bé gái 2 tuổi đã tới nhà xin lỗi nhưng không được chấp nhận

Mặc dù ông Bùi Văn Hùng đã đến tận nhà xin lỗi, tuy nhiên gia đình bé gái 2 tuổi ở Lào Cai vẫn mong muốn cơ quan chức năng xử lý vụ việc theo đúng pháp luật.

Ngày 6/10, anh Phạm Quang Giang cho biết 2 hôm trước, Bùi Văn Hùng (32tuổi, phường Kim Tân, TP Lào Cai) đã đến nhà xin lỗi về việc giật tóc, tát con gái anh tại trường mầm non Trumpkids.

Dù Hùng tỏ ra ăn năn và mong được tha lỗi, tuy nhiên gia đình anh Giang vẫn yêu cầu xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Bố của bé gái 2 tuổi này cũng chia sẻ từ hôm xảy ra vụ việc (bé bị hành hung ở trường), con gái anh chịu cú sốc tâm lý nặng nề, thường ngủ không ngon giấc và hay giật mình.

Bùi Văn Hùng tại cơ quan công an.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo Công an TP Lào Cai cho biết, đơn vị đang chờ kết quả giám định thương tích của bé B.A để có hướng xử lý đối với Bùi Văn Hùng.

Trước đó, sau 2 lần bị triệu tập, ngày 5/10, Hùng đã đến trình diện tại cơ quan công an. Bước đầu, anh ta đã thừa nhận hành vi dùng tay tát cháu bé như hình ảnh trong clip. Hùng khai vào khoảng 16h ngày 30/9, anh đến lớp D2 của trường và thấy con gái đang khóc, trên cổ tay có vết son màu đỏ nên Hùng tưởng đó là vết thương.

Sau khi nghe cô giáo kể lại việc con gái bị cắn, Hùng bức xúc, tiến tới chỗ bé gái 2 tuổi và yêu cầu bé gái xin lỗi. Bé gái không nói nên Hùng dùng tay tát vào má trái và tiếp tục bắt cháu bé xin lỗi.

Quá sợ hãi, bé gái 2 tuổi bật khóc, tuy nhiên, Hùng không dừng lại mà liên tiếp túm tóc, tát vào mặt, đánh vào chân và mông bé gái. Hùng chỉ dừng lại và ra về khi bé gái xin lỗi con của mình.

Sau sự việc, Hùng đi Hà Nội thăm người nhà, trên đường đi thì hay tin đang bị tố cáo hành vi trên nên nhắn tin cho bố mẹ cháu bé xin lỗi và cố tình trốn tránh công an.

Biên Thùy (Nguoiduatin.vn)

Đừng bỏ lỡ