Phó chủ tịch hội phụ nữ phường mang dao đến khách sạn đánh ghen

Ngày 22/2, Công an TP.Tuy Hòa đã tiếp nhận, giải quyết nguồn tin một phụ nữ đến khách sạn đánh ghen làm cho 2 người bị thương.

Vụ việc xảy ra vào trưa qua, 21/2, tại một khách sạn ở đường Nguyễn Du, phường 7 (Tuy Hòa, Phú Yên). Do bà Nguyễn Thị L.Th (SN 1989, hiện là Phó Chủ tịch hội phụ nữ một phường ở TX.Đông Hòa) nghi ngờ chồng mình là ông Phạm N.H (SN 1986, hiện là một Phó Hiệu trưởng một trường tiểu học ở TX.Đông Hòa) có tình nhân, nên nhiều lần theo dõi. Vì thế bà mang dao đến khách sạn nói trên để đánh ghen.

Phát hiện chồng mình vừa mở cửa phòng nghỉ bước ra, bà Th xông tới dí dao vào cổ, buộc chồng bước vào phòng để bà chụp ảnh làm chứng cứ đang nghỉ trọ với tình nhân là bà Lê Thị T.Q (SN 1986, trú khu phố Phú Lạc, phường Hòa Hiệp Nam, TX.Đông Hòa).

Khách sạn nơi xảy ra vụ đánh ghen. Ảnh: Cẩm Duyên

Do ông H từ chối nên bà Th cầm dao đâm một nhát vào lưng, rồi đập cửa phòng nghỉ xông vào bên trong không chế, tra hỏi bà Q. Tại đây, bà Th đã dùng dao đâm bà Q. 3 nhát vào đầu, mặt và tay.

Ngay sau khi nhận được tin, Cảnh sát 113 đến hiện trường đưa nạn nhân lên xe của Trung tâm cấp cứu 115 chở đến Bệnh viện đa khoa Phú Yên để cấp cứu.

Công TP.Tuy Hòa đã khám nghiệm hiện trường, thu giữ hung khí để tiến hành điều tra và xử lý vụ việc theo quy định pháp luật. Ông Phạm N.H và bà Nguyễn Thị L.Th đều là đảng viên.

https://danviet.vn/pho-chu-tich-hoi-phu-nu-phuong-mang-dao-den-khach-san-danh-ghen-20240222094822732.htm

XEM THÊM