Phát hiện sinh vật lạ đầu mèo thân chuột

Một gia đình ở Nam Phi đã phát hiện 3 sinh vật lạ có hình thù “đầu mèo thân chuột”.

Tại Nam Phi, một gia đình ở Lethabong, Rustenburg đã phát hiện một loài đồng vật có dáng kì dị bên trong nhà bếp.

Họ không biết những sinh vật lạ này đến từ đâu và từ bao giờ, chỉ biết rằng họ nghe thấy tiếng động phát ra phía sau chiếc tủ đựng nguyên liệu, họ đến gần kiểm tra thì phát hiện 3 con vật với hình thù “đầu mèo thân chuột”.

Gia đình họ đã rất sợ hãi và gọi ngay cho thành viên của nhà thờ địa phương đến để tiêu diệt chúng vì họ cho rằng sinh vật này mang đến điều không may.

3 sinh vật có hình thù kì dị đã bị giết chết.

Sau đó, các nhà nghiên cứu động vật đã tới lấy mẫu máu và xác 2 con vật để tiến hành nghiên cứu. Họ tin rằng, chúng là một loài “mèo biến dị” chưa từng được khám phá. Theo Hiệp hội bảo vệ động vật Rustenburg (SPCA) cho biết, họ không nên giết chúng, điều họ nên làm là phải báo với cơ quan chính quyền, bàn giao loài động vật lạ này để họ có một cuộc nghiên cứu kĩ lưỡng về giống loài mới.

Carla van den Berg – một thanh tra tại hiện trường, phát ngôn viên của SPCA cho rằng, một điều đáng lo ngại là hiện này có quá nhiều trường hợp mọi người hoàng sợ khi chứng kiến một loài động vật kì dị mà họ chưa từng thấy và đã giết chúng.

Bà Carla nói: “Mọi người phải giữ bình tĩnh và gọi đến số khẩn cấp của Hội SPCA. Việc giết chết một sinh vật là một hành động vô nhân tính có thể dẫn đến bị truy tố”.

Theo Doanh Nghiệp VN

https://doanhnghiepvn.vn/kham-pha/phat-hien-sinh-vat-la-dau-meo-than-chuot/20200224112848418

 

 

Đừng bỏ lỡ