Phát hiện một người đang chấp hành án chết trong rừng keo

Thi thể nam giới chết trong rừng keo được xác định là ông NTT, người đang chấp hành án hình sự tại cộng đồng về tội trộm cắp tài sản.

Ngày 6-1, lãnh đạo UBND phường Đức Ninh Đông, TP Đồng Hới, Quảng Bình cho biết, một người đang chấp hành án hình sự tại địa phương vừa được người dân phát hiện đã chết trong rừng keo.

Người này được xác định là ông NTT (40 tuổi, ngụ TP Đồng Hới).

Ông T chết trong rừng keo được người dân phát hiện, trình báo. Ảnh: NDCC

Theo đó, ông T là người đang chấp hành án tại cộng đồng về tội Trộm cắp tài sản, hình phạt 18 tháng tù treo, thử thách 36 tháng do Công an phường Đức Ninh Đông quản lý, giám sát.

Ngày 9-11-2023, ông T bỏ nhà đi nhưng không rõ đi đâu. Công an phường Đức Ninh Đông sau hai lần triệu tập nhưng ông T không có mặt, đã tham mưu UBND phường này lập biên bản báo cáo cho cơ quan thi hành án TP Đồng Hới xử lý theo quy định.

Đến trưa ngày 5-1-2024, người dân trong lúc giải phóng mặt bằng tại khu vực rừng keo thuộc phường Đồng Sơn, TP Đồng Hới thì phát hiện một thi thể đang phân hủy nên đã báo cho cơ quan chức năng. Thi thể này sau đó được xác định là ông NTT.

Hiện, Công an phường Đức Ninh Đông đã có báo cáo gửi Công an TP Đồng Hới để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

BẢO THIÊN

Nguồn PLO: https://plo.vn/phat-hien-mot-nguoi-dang-chap-hanh-an-chet-trong-rung-keo-post770475.html

XEM THÊM