Ông bố độc ác xâm hại con gái hơn 20 năm khiến nạn nhân mang thai và sinh ra 4 đứa trẻ, cả “gia đình” chung sống cùng 1 mái nhà

Người đàn ông này hiện tại đã bị bắt sau khi nạn nhân lấy hết can đảm để tố cáo ông với cảnh sát.

Một người thợ hồ mới đây vừa bị bắt tại thị trấn Arequito, Santa Fe, Argentina, sau khi bị chính con gái tố cáo bị ông hãm hiếp trong suốt 20 năm trời.

Theo lời của nạn nhân 32 tuổi, cô bị bố ruột xâm hại tình dục từ năm lên 9 tuổi và kết quả là cô đã hạ sinh 4 đứa trẻ lần lượt 11, 13, 17 và 19 tuổi.

Công tố viên Juan Pablo Banos cũng xác nhận vụ án này là có thật và nghi phạm đang bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Người đàn ông bị cáo buộc xâm hại tình dục con gái đến mang thai và sinh ra 4 người con.

Ông Juan cũng tin rằng người phụ nữ do bị đe dọa rằng cô sẽ mãi mãi không thể thoát khỏi cuộc đời địa ngục từ bố mình nên mới dám đánh liều chạy đi báo án.

Ngoài ra, cảnh sát còn biết được thông tin nghi phạm đã ly dị vợ từ nhiều năm trước. Cơ quan chức năng đang tiến hành xét nghiệm ADN để kiểm tra liệu nghi phạm có phải là bố ruột của 4 đứa con do con gái sinh ra hay không.

Ngôi nhà chứng kiến tội ác của ông bố đối với con gái ruột.

Cảnh sát tin rằng nghi phạm đã sử dụng 2 khẩu súng, được tìm thấy tại nhà riêng, để đe dọa con gái, bắt buộc cô phải ngoan ngoãn phục vụ nhu cầu sinh lý của hắn.

Theo tin tức địa phương, nhiều người hàng xóm của cô gái 32 tuổi đã biết chuyện và báo cáo lên chính quyền nhưng cảnh sát lại từ chối giải quyết vì họ chỉ có thể vào cuộc khi chính nạn nhân lên tiếng cáo buộc bố mình.

Trước đó, vào tháng 1/2016, cảnh sát tỉnh Santiago del Estero, Argentina đã bắt giữ 1 người đàn ông tên Daniel Bulacio sau khi nhận được tin báo về việc hắn cưỡng bức con gái trong suốt hơn 2 thập kỷ.

Nạn nhân đã sinh ra 8 người con sau những vụ tấn công tình dục. Daniel cuối cùng nhận về án phạt 12 năm và 8 tháng tù giam.

theo soha.vn

 

 

Đừng bỏ lỡ