Ớn lạnh hiện trường xe 7 chỗ bị tông bẹp, nhiều người la hét kêu cứu

Chiếc ôtô 7 chỗ sau va chạm với xe container đã lật ngửa trên cầu vượt Tân Thới Hiệp (quận 12, TP HCM) trong tình trạng bẹp dúm, 4 người bên trong la hét kêu cứu.

Vụ tai nạn xảy ra trưa 10-2 ở cầu vượt Tân Thới Hiệp – trên Quốc lộ 1 – thuộc địa bàn quận 12, TP HCM.

Tại hiện trường, chiếc xe 7 chỗ trong tình trạng biến dạng hoàn toàn, nóc xe bẹp dúm. Kế bên, xe container hư hỏng phần đầu cùng nhiều khối bê-tông dải phân cách văng ngổn ngang.

Chiếc ôtô biến dạng, nằm ngổn ngang tại hiện trường

Trước đó, một số nhân chứng kể xe 7 chỗ do người đàn ông trung niên điều khiển, khi đang lưu thông trên Quốc lộ 1 (hướng từ ngã tư An Sương về ngã tư Ga), thì gặp nạn khi vừa lên cầu vượt Tân Thới Hiệp.

Ôtô con va chạm với một xe container chạy cùng chiều rồi văng lên dải phân cách, lật ngửa.

CSGT xử lý hiện trường

Các nhân chứng cũng cho biết thời điểm tai nạn xảy ra, trên xe 7 chỗ có 4 người kẹt bên trong, hoảng loạn kêu cứu. Họ sau đó được hỗ trợ đưa ra ngoài và may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Theo lời kể của tài xế xe container là ông Lê Thiên Thảo (38 tuổi, quê Thanh Hóa), thời điểm tai nạn xảy ra, ôtô 7 chỗ cúp đầu phương tiện của ông nên không kịp xử lý.

Cảnh kẹt xe nghiêm trọng do ảnh hưởng bởi vụ tai nạn

CSGT cùng lực lượng chức năng địa phương sau đó đã có mặt khám nghiệm hiện trường và điều tiết giao thông. Chiều cùng ngày, 2 phương tiện liên quan được giải tỏa.

VIDEO: Xe 7 chỗ biến dạng, nhiều người kêu cứu

Theo Báo Người Lao Động

Đừng bỏ lỡ