Nữ tài xế lùi xe gây tai nạn liên hoàn ở Nghệ An

Cảnh quay từ đoạn video khiến nhiều người không khỏi kinh hãi khi một chiếc xe con màu trắng đi lùi với tốc độ cao rồi tông vào hàng loạt xe máy trên đường.

Theo các nhân chứng, vụ việc xảy ra vào đầu giờ chiều ngày 18/12 trên đường Hoàng Phan Thái , xã Nghi Phú, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Lúc này, một chiếc xe con màu trắng 4 chỗ từ trong gara ô tô gần đó bỗng lùi nhanh ra ngoài rồi tông trúng 2 người đi xe máy. Sau khi lên vỉa hè rồi vào cua, chiếc xe tiếp tục lùi trúng 2 người đi xe máy khác và một chiếc ôtô đang dừng bên đường. Sau pha lùi khiến nhiều người xung quanh hoảng sợ, chiếc xe tiếp tục tăng ga tiến về phía trước và chỉ chịu dừng lại sau khi lao sang vỉa hè bên kia đường.

Sau khi chiếc xe dừng lại, một phụ nữ từ trong xe bước ra và được xác định chính là tài xế, nguyên nhân được cho là người này đã nhầm giữa chân ga và chân phanh khi điều khiển.

Dù thời điểm xảy ra vụ tai nạn liên hoàn có rất nhiều người và phương tiện đứng gần đó nhưng may mắn các nạn nhân chỉ bị thương nhẹ sau vụ việc.

HIện lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An đang xác minh, điều tra vụ việc.

https://sohuutritue.net.vn/nu-tai-xe-lui-xe-gay-tai-nan-lien-hoan-o-nghe-an-d200357.html

XEM THÊM