Nữ sinh lớp 8 mất tích, nghi đi cùng người đàn ông đã ly hôn

Nữ sinh mất tích bí ẩn sau khi đi lấy thuốc cho mẹ, trích xuất camera thì phát hiện cháu bé đi cùng người đàn ông đã ly hôn vợ.

Ngày 24/3, thông tin từ Công an xã Thượng Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này đã tiếp nhận đơn trình báo của gia đình em Nguyễn Thị T. (SN 2006) học sinh lớp 8, trường THCS xã Thượng Sơn về việc em này mất tích đã 6 ngày nay.

Cháu Nguyễn Thị T.

Theo trình báo từ gia đình, vào lúc 14h ngày 19/3, cháu T. đi lấy thuốc cho mẹ (là bà Đặng Thị X., SN 1956). Sau đó, đến khoảng 15h cùng ngày, cháu T. đi khỏi nhà rồi không trở về. Ngay sau đó, gia đình đã thông báo việc em T. mất tích lên loa phóng thanh xã đồng thời làm đơn trình báo lên cơ quan công an xã để nhờ tìm người.

Tiếp nhận đơn trình báo của gia đình, cơ quan công an xã Thượng Sơn đã vào cuộc xác minh và xác định cháu T. rời đi cùng một người đàn ông tên Nguyễn Ngọc K. (SN 1989) trú huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.

Anh K. từ Phú Thọ vào làm công cho ông Nguyễn Xuân Ái ở cùng xã Thượng Sơn. Ông Ái chuyên làm nghề phục vụ đám cưới. Anh K. làm cho ông Ái được gần 1 năm nay, có đăng ký tạm trú tại địa phương. Qua xác minh nhân thân, được biết anh này đã có vợ con quê nhưng đã ly hôn”, ông Phố, trưởng CA xã Thượng Sơn trao đổi với báo Dân trí.

Hình ảnh trích xuất camera tại một ki ốt điện thoại tại xã Hiến Sơn cho thấy anh K. và cháu T. (đội mũ đỏ) vào đây bán điện thoại.

“Trước đó, có mấy lần cháu T. đến nhà ông Ái chơi và gặp gỡ anh K. Còn anh này được xác định là chưa đến nhà cháu T. chơi bao giờ. Hiện chưa xác định vì sao anh K. lại rủ cháu T. đi mất tích. Sau khi sự việc xảy ra, chúng tôi đã cố liên hệ với K. nhưng anh này đã tắt điện thoại không thể liên lạc”, ông Phố cho biết thêm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Người đưa tin

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nu-sinh-lop-8-mat-tich-nghi-di-cung-nguoi-da-ly-hon-tintuc672637

 

Đừng bỏ lỡ