Nữ sinh lớp 8 bị bạn chặn đường đánh chấn thương cột sống cổ vì ‘ngứa mắt’

Trên đường đi học về, nữ sinh lớp 8 đã bị bạn chặn đường đánh, đạp liên tục vào người dẫn tới bị chấn thương cột sống cổ phải nhập viện cấp cứu.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn video clip kèm hình ảnh ghi lại cảnh một nữ sinh bị một bạn cùng giới đánh, đạp liên tiếp vào người trước sự chứng kiến, hò reo của nhiều em học sinh khác. Trong khi đó, nữ sinh bị đánh chỉ biết ôm mặt nằm im dưới đất chịu đòn, không thể phản kháng.

Nữ sinh lớp 8 bị đánh chấn thương cột sống cổ phải nhập viện cấp cứu. (Ảnh mạng xã hội)

Cụ thể, nội dung chia sẻ cùng video trên mạng xã hội cho rằng nữ sinh tên H. học lớp 8 tại Trường THCS Trung Mầu (Gia Lâm, Hà Nội): “Cháu đi học về thì có bạn nhảy vào đánh cháu bị chấn thương cột sống cổ và đã nhập viện.

Tôi có đến hỏi cháu là (nữ sinh đánh H.) con nhà cô có làm gì cháu không và cháu trả lời với tôi là không. Lúc này tôi có hỏi cháu là con nhà cô không làm gì cháu sao cháu đánh bạn ý. Cháu trả lời tôi rằng ngứa mắt thì đánh”, người đăng tải chia sẻ, đồng thời kêu gọi mọi người tìm cách giúp đỡ gia đình chấm dứt tình trạng trên.

Nữ sinh bị đánh, đạp liên tiếp vào người.

Em học sinh bị đánh chỉ biết nằm im chịu đòn, không thể phản kháng. (Ảnh cắt từ clip).

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn video cùng nội dung đăng tải đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số mọi người đều tỏ ra bất bình, phẫn nộ trước vụ việc đồng thời yêu cầu nhà trường, cơ quan chức năng sớm làm rõ để răn đe, chấm dứt các vụ việc tương tự xảy ra.

Trao đổi với chúng tôi vào chiều ngày 9/10, liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Lâm cho biết, đơn vị đã nắm bắt thông tin sơ bộ về vụ việc.

“Chúng tôi đã yêu cầu Ban giám hiệu trường THCS Trung Mầu báo cáo cụ thể về vụ việc. Về bài đăng và clip, tôi cũng đã xem và nắm được. Bước đầu theo thông tin tôi nắm được, thì em học sinh này đã ra viện rồi. Tuy nhiên thông tin cụ thể về vụ việc thì vẫn đang đợi phía nhà trường báo cáo”, vị lãnh đạo Phòng Giáo dục huyện Gia Lâm thông tin thêm.

Theo Pháp luật và bạn đọc

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-noi-nu-sinh-lop-8-bi-ban-chan-duong-danh-chan-thuong-cot-song-co-vi-ngua-mat-162200910174529240.htm

Đừng bỏ lỡ