Nữ quái cướp ngân hàng từng thi gameshow truyền hình, nhiều lần thay đổi diện mạo hòng tẩu thoát

Phùng Thị Thắng – Nghi can cướp ngân hàng ở TP HCM – đặt nghệ danh “Kang Pi”, từng là thí sinh trong một gameshow truyền hình chuyên về hài.

Ngày 11/10, Công an TP HCM lấy lời khai Phùng thị Thắng (24 tuổi, quê tỉnh Bắc Giang), nghi can cướp chi nhánh ngân hàng Techcombank đường Trương Vĩnh Ký (quận Tân Phú).

Thắng thời điểm bị bắt.

Được biết, Phùng Thị Thắng đặt nghệ danh “Kang Pi” để định hướng vào showbiz. Thắng từng là thí sinh trong một gameshow truyền hình chuyên về hài.

Thắng từng là thí sinh trong một gameshow truyền hình chuyên về hài.

Tại cơ quan công an, Thắng khai vào TP HCM lập nghiệp với mong muốn làm giàu nơi đất khách. Cô tập tành thi những chương trình truyền hình, để khán giả quen mặt nhưng thời gian qua không thành công. Nghi can thừa nhận đang nợ nần chồng chất nên nghĩ đến việc đi cướp tài sản ngân hàng để trả nợ.

Nghi can cướp trong ngân hàng. Ảnh cắt từ camera an ninh.

Thời điểm thực hiện vụ cướp, Thắng đội nón lưỡi trai, mang kính đen, khẩu trang che kín mặt, đeo túi xách bước xuống từ taxi đậu đối diện Phòng giao dịch Trương Vĩnh Ký, yêu cầu taxi dừng chờ rồi tiến về phía phòng giao dịch.

Người phụ nữ nói “đây là bom”, ném một phong bì bảo giao cho tổng giám đốc ngân hàng, trong vòng 48 tiếng phải phản hồi.

Tiếp đó, nghi phạm này cầm chai xăng tưới lên bàn, yêu cầu một nữ nhân viên bỏ hơn 2 tỉ đồng vào trong.

Trước khi rời đi cùng số tiền 2,1 tỷ đồng, nghi phạm đã khóa cửa, nhốt nhân viên lại bên trong.

Khi lên taxi, Thắng nói rằng có xảy ra mâu thuẫn với nhóm người và yêu cầu tài xế lái xe nhanh. Thắng đi đến siêu thị Aeon Tân Phú để thay đồ, đổi tóc giả. Nghi phạm tiếp tục đến siêu thị BigC để thay đồ lần thứ 2.

Sau đó, Thắng đến Trung tâm thương mại Vincom trên đường Cộng Hòa để thay đổi diện mạo lần nữa. Tại đây, cô bị cảnh sát bắt giữ.

Một số hình ảnh nữ nghi can cướp ngân hàng trước khi bị bắt:

Theo Người đưa tin

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nu-quai-cuop-ngan-hang-tung-thi-gameshow-truyen-hinh-nhieu-lan-thay-doi-dien-mao-hong-tau-thoat-tintuc710091

Đừng bỏ lỡ