Nữ diễn viên quê Quảng Ngãi áp lực khi bị bố mẹ hối chuyện chồng con

Mải mê làm việc, đi phượt, diễn viên Bella Mai bị bố mẹ phàn nàn vì không tính đến chuyện chồng con.

Diễn viên Bella Mai áp lực vì bị bố mẹ hối lấy chồng sinh con

Mải mê với công việc, thời gian rảnh lại chinh phục các chuyến đi mạo hiểm, du lịch, Bella Mai bị bố mẹ, gia đình phàn nàn và hối thúc vì việc mãi không chịu lấy chồng vì đã bước sang tuổi 28. Nàng Á hậu cho biết dịp Tết vừa qua, đúng là thời gian khó khăn và áp lực khi gia đình cứ hối thúc chuyện cưới xin rồi phải sinh con vì bố mẹ cô sợ… con gái ế, tuổi xuân thì cũng đang dần trôi qua.

Bella Mai thích đi phượt khi có điều kiện

Bella Mai trấn an bố mẹ và gia đình rằng bản thân cô luôn sống tích cực, chăm chỉ với đam mê và khi đến thời điểm chín muồi trong tình cảm sẽ thông báo tin vui đến bố mẹ. “Tôi đã từng nghĩ rằng sẽ phải kết hôn sớm để cho bố mẹ an lòng. Nhưng sau nhiều biến cố trong cuộc sống, chuyện tình cảm, sức khỏe và công việc, tôi nhận ra mình vui và hạnh phúc thì mới làm bố mẹ an lòng hơn. Đến thời điểm hiện tại, gia đình đã ủng hộ tôi tuyệt đối mọi việc bản thân làm. Khi nào tôi cảm thấy đã đến lúc thì sẽ báo tin vui cho bố mẹ”, Bella Mai nói.

Cô bảo có chút áp lực từ bố mẹ nhưng với cô, mọi thứ cần đến đúng thời điểm

Trở lại công việc sau thời gian dài về quê Quảng Ngãi đón Tết cùng gia đình, diễn viên – Á hậu 1 Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ Thế giới 2017 Bella Mai tiếp tục trở lại phim trường để bấm máy bộ phim “Trà táo đỏ”. Cô cũng gấp rút chuẩn bị chỉn chu tạo hình mới khi vừa nhận được vai diễn khá ưng ý cho một dự án phim nhựa sẽ bấm máy vào giữa năm nay. Cô vừa thực hiện bộ ảnh trên Đồi Cát Bay (Mũi Né, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) đầy thu hút bởi vẻ gợi cảm của mình.

Không cần cầu kỳ trang phục nhưng Bella Mai vẫn thu hút ánh nhìn

Thùy Trang, ảnh: Phan Tiến Vũ

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/giai-tri/dien-vien-bella-mai-ap-luc-khi-bi-bo-me-hoi-chuyen-chong-con-20210227080822984.htm

Đừng bỏ lỡ