Nữ diễn viên nổi loạn của ‘Thương nhớ ở ai’ gây tranh cãi với phát ngôn vô tâm về dịch Covid-19: ‘Dân số thế giới quá tải rồi nên chết bớt đi cho rộng chỗ’

Giữa thời điểm toàn thế giới đang căng thẳng tìm cách chống chọi với bệnh dịch, phát ngôn của Trà My như một ngọn lửa châm ngòi sự tức giận của công chúng.

Chạm ngõ điện ảnh với vai nữ chính Hạnh ngoan hiền, dân dã của “Thương nhớ ở ai”, thế nhưng diễn viên Trà My ngoài đời lại khiến khán giả sốc hết lần này đến lần khác với những phát ngôn không thể hiểu nổi, scandal tát bạn diễn trong phim, chụp ảnh hở bạo không khác gì diễn viên phim người lớn, bày tỏ định kiến với fan Kpop, cà khịa diễn viên Hương Giang của phim “Cô gái nhà người ta” hay mỉa mai đàn chị Thân Thúy Hà… Trong mắt công chúng, Trà My dù vẫn chưa tìm được chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí nhưng đã ghi dấu ấn đậm nét với tính cách có phần nổi loạn của mình.

Tính cách của Trà My ngoài đời khác hẳn với vai diễn Hạnh của cô trong “Thương nhớ ở ai”

Mới đây, trên trang cá nhân, nữ diễn viên 9X vừa gây chú ý khi đăng tải trạng thái về dịch bệnh Covid-19 với những lời lẽ hết sức vô tâm. Cô viết: “Nghĩ lại nên cảm ơn cô Vy, dân số thế giới đã quá tải rồi nên chết bớt đi cho rộng chỗ!”.

Giữa thời điểm người dân Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung đang căng thẳng chống chọi với dịch bệnh, phát ngôn của Trà My giống như một ngọn lửa châm ngòi cho sự phẫn nộ của công chúng. Ngay lập tức, Hạnh của “Thương nhớ ở ai” đã vấp phải vô số bình luận tiêu cực, tức giận của dân mạng, họ cho rằng cô quá vô cảm khi nói đến sinh mạng của người khác.

Dòng status gây phẫn nộ của Trà My giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng

Khi truyền thông liên lạc với Trà My về vấn đề này, nữ diễn viên cho biết mình đăng dòng trạng thái này vì thẳng tính và muốn nói thật. Tuy nhiên, cô từ chối trả lời thêm với lý do không muốn ồn ào nữa.

Trà My cho biết cô viết dòng trạng thái vì thẳng thắn

Nói về phát ngôn của Trà My, đạo diễn Phạm Đức Dũng chia sẻ với PV: “Cho dù người viết dòng trạng thái này là ai, thì họ cũng nên xem lại. Tôi cho rằng, cô này có tư duy “khác người”, trong khi toàn dân tộc đang nỗ lực hết mình để chống dịch thì Trà My lại phát ngôn một cách vô tâm, nếu thử hỏi, người nhà cô ấy mà chẳng may bị thì sao? Sao lại ăn nói kiểu ấy?

Là một công dân có trách nhiệm, mỗi người nên chung tay để cùng đẩy lùi bệnh tật. Bất cứ một công dân nào có trái tim, có học, đều muốn quốc thái dân an, mọi người đều bình yên, vượt qua bệnh tật chứ. Có thể, cô ấy viết như vậy để câu like, nhưng nếu vì mục đích ấy thì cũng không ổn. Quá vô tâm và không chấp nhận được” (theo Nguoiduatin).

Trong khi đó, nghệ sĩ Thùy Dương không giấu được sự thất vọng: “Không thể tưởng tượng nổi dòng trạng thái kia lại được phát ra từ một cô gái, một diễn viên trẻ. Trong khi cả nước ở đâu cũng sẵn sàng đối phó với dịch Covid- 19 với tinh thần chống dịch như chống giặc thì Trà My lại có phát ngôn như vậy. Đó là phát ngôn của một người không có trái tim, nếu gia đình, bạn bè cô ấy bị bệnh thì cô này có vô tư đến vậy không? Tôi thấy phẫn nộ vì phát ngôn này”.

Theo Người đưa tin

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nu-dien-vien-noi-loan-cua-thuong-nho-o-ai-gay-tranh-cai-voi-phat-ngon-vo-tam-ve-dich-covid-19-dan-so-the-gioi-qua-tai-roi-nen-chet-bot-di-cho-rong-cho-tintuc670328

 

Đừng bỏ lỡ