Nữ diễn viên đình đám ngất xỉu khi quay phim ở Đà Lạt

Nữ diễn viên đình đám này là cái tên quen thuộc của màn ảnh nhỏ Việt Nam.

Nhờ vẻ đẹp thơ mộng, hữu tình mà Đà Lạt được nhiều ê-kíp làm phim chọn làm bối cảnh ghi hình. Mới đây, diễn viên Minh Trang gây chú ý khi chia sẻ với cộng đồng mạng trải nghiệm nhớ đời về chuyến công tác vừa qua. Theo đó, cô cho biết, mình đã ngất lịm nhiều lần khi quay phim ở Đà Lạt, có lúc, ê-kíp và bạn diễn phải ra tay “giải cứu”.

Minh Trang và Song Luân tham gia ghi hình tại bối cảnh Đà Lạt.

Được biết, Minh Trang vừa tham gia ghi hình cho phim truyền hình Yêu Trước Ngày Cưới cùng Nhã Phương, Song Luân. Đây là phim đánh dấu sự tái xuất của cô sau Cây Táo Nở Hoa.

Theo yêu cầu của phim, cô phải thực hiện một số phân cảnh tình cảm với Song Luân tại Đà Lạt. Bên cạnh các cảnh hôn mùi mẫn, cả hai còn phải thường xuyên di chuyển lên xuống trên dốc cao, điều này khiến Song Luân nhiều lần kiệt sức.

Song Luân đưa bạn diễn nữ vừa mới ngất xỉu đi tìm chỗ nghỉ ngơi.

Đặc biệt, có lúc thời tiết quá lạnh, bạn diễn của Song Luân đã ngất đi trong trạng thái tay chân lạnh ngắt. Cô được ê-kíp làm phim hỗ trợ tận tình để hoàn thành cảnh quay. Nữ diễn viên chia sẻ với người hâm mộ:

“Mỗi diễn viên và các thành viên trong ê-kíp đều cố gắng hết sức cho mỗi phân đoạn của phim. Có những ngày chúng mình mệt, gật gù trên đường, không thể mở mắt thậm chí mệt đến ngất đi.

Cảnh quay ở Đà Lạt mình bị ngất vài lần. Có lúc mình bị ngất khoảng 4-5 giờ sáng, chân tay lạnh ngắt, anh Song Luân đỡ mình chạy lên dốc cao. Anh Luân có lúc mệt đến khó thở nhưng vẫn cố gắng để hoàn thành phân đoạn quay phim”.

Một số cảnh quay của cả hai tại Đà Lạt.

Chia sẻ của “tình màn ảnh” Song Luân nhận nhiều sự quan tâm của đồng nghiệp và khán giả. Nhiều người thể hiện sự lo lắng, không ngừng hỏi han sức khỏe của nữ diễn viên và cả ê-kíp, đồng thời đánh giá cao sự cố gắng của cô.

Được biết, phim đã đi được nửa chặng đường, nhận nhiều đánh giá khen chê từ công chúng. Khán giả cho rằng, Nhã Phương đang “gánh còng lưng” bạn diễn bởi màn thể hiện của các thành viên còn lại trong dàn cast không quá ấn tượng.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/nu-dien-vien-dinh-dam-ngat-lim-khi-di-cong-tac-o-da-lat-202401081313492663.html

XEM THÊM