NS Hoài Linh tiết lộ đang mắc nhiều bệnh, khán giả không khỏi lo lắng

Ngoài hình ảnh gần nhất của khiến fan xót xa, NSƯT Hoài Linh mới đây cũng đã chia sẻ bệnh tình của mình.

NSƯT Hoài Linh cho biết đang mang trong mình nhiều căn bệnh ở tuổi 52, điều đó ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như công việc trong thời gian vừa qua.

Trước hình ảnh gầy gò, tiều tụy trong thời gian gần đây, NSƯT Hoài Linh đã lần đầu chia sẻ với khán giả về tình hình sức khỏe của mình. Trong đêm nhạc của em trai mình, ca sĩ Dương Triệu Vũ, Hoài Linh đã có đôi lời cảm ơn tới bố mẹ mình:

“Bố mẹ đã làm tất cả cho chúng con. Những thứ hiện tại chúng con có được từ đầu óc, thân thể tới những bản năng để chống chọi lại cuộc đời đều từ bố mẹ. Ngay cả căn bệnh con đang mang trong người cũng một nửa từ bố và một nửa từ mẹ. Chóng mặt, đau lưng, đau khớp là của mẹ, còn đau tim, đau bao tử là của bố”.

Con người con được chia ra từ bố và mẹ. Da trắng là của bố, đồi mồi là của mẹ, con đều có. Thằng Tin nó sướng hơn con nên trắng hơn, con thì lam lũ nên đen hơn một chút.

Bây giờ con 52 tuổi rồi, tay đầy đồi mồi. Con muốn nói những lời này với bố mẹ vì con không biết rằng anh em chúng con còn đứng trên sân khấu được bao lâu nữa để nhìn thấy bố mẹ ngồi và xem chúng con hát như thế này”.

Từ những lời chia sẻ hết sức thân tình mà NS Hoài Linh gửi tới bố mẹ mình, khán giả không khỏi nghẹn ngào khi biết được bệnh tình của nam nghệ sĩ. Mặc dù thường xuất hiện trên sân khấu với những vai diễn mang lại tiếng cười cho khán giả, thế nhưng sức khỏe của Hoài Linh là điều khiến người hâm mộ lo lắng. Lần gần đây nhất trong lễ tang cố NS Chí Tài, hình ảnh Hoài Linh gầy gò, xanh xao khiến ai nấy cũng thấy chạnh lòng.

Theo Người dưa tin

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ns-hoai-linh-tiet-lo-dang-mac-nhieu-benh-khan-gia-khong-khoi-lo-lang-tintuc726704

Đừng bỏ lỡ