NS Hoài Linh đi hát tại đám cưới, ngoại hình hiện tại thay đổi khiến ai cũng bất ngờ

Hình ảnh mới của NS Hoài Linh nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Mới đây, đoạn clip NS Hoài Linh đi hát tại đám cưới đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Được biết, đây là đám cưới người quen của diễn viên Võ Đăng Khoa – Người anh em thân thiết với Hoài Linh trong nghề.

Trong đoạn clip, Hoài Linh khiến nhiều người bất ngờ với ngoại hình hiện tại sau thời gian ở ẩn. Nam nghệ sĩ ăn diện rất chỉn chu, để kiểu tóc khá trẻ trung. So với những hình ảnh mệt mỏi trước đây, Hoài Linh trong lần xuất hiện này với ngoại hình và thần thái tràn đầy năng lượng.

Dưới đoạn clip, nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự bất ngờ đối với ngoại hình của NS Hoài Linh ở hiện tại. Đa số ý kiến đều nhận xét nam danh hài trông trẻ trung và tươi tắn so với những hình ảnh trước đó.

Hậu ồn ào từ thiện, nam nghệ sĩ lui về ở ẩn, ít xuất hiện hơn trên các sân khấu lẫn sự kiện. Mãi đến đầu năm 2022, Hoài Linh mới bắt đầu có những kế hoạch quay trở lại showbiz. Hoài Linh không ngại những sân khấu nhỏ như đám cưới, hội chợ mà vẫn nhận show và biểu diễn rất nhiệt tình.

Hoài Linh từng được xem là nam danh hài nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt. Không chỉ đình đám trên sân khấu hài, Hoài Linh còn thường xuyên góp mặt trong các chương trình truyền hình lớn nhỏ với vai trò giám khảo, MC,… Tuy nhiên, ồn ào tiền từ thiện đã khiến cho tên tuổi nam nghệ sĩ tuột dốc không phanh. Mặc dù đã lên tiếng đính chính và xin lỗi, nhưng hình ảnh nam nghệ sĩ trong mắt công chúng ít nhiều bị ảnh hưởng đến tận thời điểm hiện tại.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/hoai-linh-di-hat-dam-cuoi-ngoai-hinh-thay-doi-gay-bat-ngo-202401192207003675.html

 

XEM THÊM