NÓNG: Một diễn viên và một nhạc sĩ nổi tiếng Việt Nam bị cáo buộc cưỡng hiếp thiếu nữ 17 tuổi người Anh

Hàng loạt tờ báo nổi tiếng vừa đưa tin một cô gái 17 tuổi bị hai người đàn ông được mô tả là diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam cưỡng hiếp trên đảo Majorca (Tây Ban Nha). Hiện danh tính của hai người này chưa được tiết lộ.

Mới đây, nhiều tờ báo nổi tiếng thế giới như Dailymail, Mirror, Majorcadailybulletin… vừa đưa tin một thiếu nữ người Anh được cho là đã bị tấn công tình dục trên hòn đảo nghỉ mát ở Majorca, Tây Ban Nha bởi hai người đàn ông 37 và 42 tuổi, là diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Cô gái khai với cảnh sát rằng vụ việc diễn ra tại một khách sạn ở Andratx, phía tây nam của hòn đảo vào cuối tuần trước.

Sau khi cô gặp 2 nghệ sĩ ở một nhà hàng gần đó thì đã bắt đầu giao lưu trò chuyện cùng họ tại bãi biển, rồi cùng về khách sạn của 2 người này. Tại đây, 2 nghệ sĩ đã làm điều mà cô gái này không muốn. Theo lời thiếu nữ 17 tuổi, hai người này đã bắt cô đi tắm sau khi thực hiện hành vi đồi bại để loại bỏ bằng chứng có thể buộc tội họ.

Nam diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng đã bị bắt ở Andratx vào đầu giờ sáng thứ 7, hiện đã được tại ngoại nhưng hộ chiếu của họ đã bị tịch thu, đồng thời 2 người này cũng bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha trong khi khi cuộc điều tra đang diễn ra.

Thiếu nữ người Anh đã đưa ra một tuyên bố trước tòa án, xác minh những gì cô đã nói với các sĩ quan dân sự của Guardia. Cô và gia đình rời Mallorca vào cuối ngày thứ 3.

Đến nay, nam diễn viên và nhạc sĩ Việt Nam bị bắt giữ vẫn chưa được nêu tên.

HH (Nguoiduatin.vn)

Đừng bỏ lỡ