Nối gót Thái Công, MC Quyền Linh rao bán loạt món đồ hàng tỷ đồng

Những món đồ trị giá hàng tỷ đồng của MC Quyền Linh khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ.

Thời gian vừa qua, nhà thiết kế Thái Công là cái tên nhận được sự quan tâm của dư luận khi mở gian hàng kinh doanh online, rao bán nhiều món đồ giá trị.

Nhà thiết kế Thái Công rao bán nhiều món đồ giá trị trên TikTok gây sốt mạng xã hội.

Nối gót nhà thiết kế Thái Công, mới đây, MC Quyền Linh khiến dân tình trầm trồ khi công khai rao bán nhiều món đồ trị giá hàng trăm triệu, thậm chí lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Theo đó, món đồ mà MC Quyền Linh rao bán chính là những đôi dép tổ ong nhiều màu sắc, thứ làm nên thương hiệu của nam MC quốc dân.

MC Quyền Linh cũng rao bán những đôi dép tổ ong.

Hóa ra, Quyền Linh đang “bắt trend” TikTok, diễn lại màn rao bán sặc mùi tiền của nhà thiết kế Thái Công đang “hot” trên các nền tảng mạng xã hội hiện tại.

Màn “bắt trend” của Quyền Linh khiến cư dân mạng không nhịn được cười.

Bên dưới đoạn clip, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận hài hước trước màn “đu trend” của MC Quyền Linh. Thậm chí một số khác còn đưa ra những con số khủng cho gia tài dép tổ ong đầy màu sắc của nam MC quốc dân.

MC Quyền Linh vốn được biết đến với sự giản dị, mộc mạc, gần gũi với khán giả. Hình ảnh của anh gắn liền với những chương trình thiện nguyện vì cộng đồng, trong đó, MC Quyền Linh thường xuyên diện dép tổ ong, bất chấp mọi hoàn cảnh.

Về thói quen này, MC Quyền Linh từng trải lòng: “Tôi đi nhiều nơi trên thế giới bằng đôi dép tổ ong vì sự thoải mái, êm chân nó mang lại. Tôi thấy chúng nhiều màu sắc, dễ phối đồ. Đây còn là đặc trưng của người Việt. Tôi hãnh diện giới thiệu nó đến bạn bè thế giới”.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/noi-got-thai-cong-mc-quyen-linh-rao-ban-loat-mon-do-hang-ty-dong-202401150950249857.html

XEM THÊM