Nỗi đau tột cùng khi con gái 3 tuổi chứng kiến giây phút bố đánh đập mẹ đến nguy kịch rồi tự sát

Xảy ra mâu thuẫn, chồng ra tay đánh đập vợ đến nguy kịch phải nhập viện cấp cứu, người chồng sau đó đã tự tử. Mất bố, mẹ nguy kịch không biết sống chết ra sao, hai người con nhỏ bơ vơ, không biết tương lai sẽ đi về đâu.

Vụ án mạng chồng chém vợ nguy kịch rồi tự sát ở Tuyên Quang đang gây xôn xao dư luận. Thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 4/3, người dân phát hiện ông Lê Văn Hòa (51 tuổi, trú tại xã Vĩnh Lợi) tử vong, người vợ là Nguyễn Thị Thư (34 tuổi) trong tình trạng nguy kịch nên liền báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đưa chị Thư đi cấp cứu, đồng thời tiến hành khám nghiệm hiện trường để phục vụ công tác điều tra. Người nhà chị Thư ngay sau đó đã đưa chị xuống bệnh viện Việt Đức để chữa trị.

Ngồi ngoài hành lang bệnh viện chị Nguyễn Thị Nhung (SN1994, em ruột chị Thư) không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của chị gái mình.

Chị Thư (áo vàng) trước khi xảy ra vụ việc.

Theo lời chị Nhung, vào hôm qua sau khi nghe gia đình báo tin chị đã lên máy bay bay ra Hà Nội để chăm sóc chị gái. Đến lúc này tình cảnh của chị gái chị vẫn đang rất nguy kịch.

“Hôm trước được đưa vào viện, bác sỹ có nói với gia đình tôi là chị bị chấn thương sọ não, chấn thương vùng gáy, chấn thương vùng cằm, tay trái bị mất 3 ngón, tay phải bị thương. Hiện các bác sỹ đang phải mổ não để cứu chị ấy, sức khỏe chị ấy hiện thế nào chúng tôi cũng rất lo lắng”, chị Nhung kể.

Hai người con thơ của chị Thư đau đớn khi phải đón nhận chuyện đau lòng.

Theo lời chị Nhung kể, chị gái của chị lập gia đình với anh Hòa nhiều năm nay và sinh được hai người con. Người con trai đầu năm nay 13 tuổi, cô con gái út năm nay 3 tuổi. Hằng ngày, cả hai vợ chồng chị Thư thuê ki ốt chợ gần nhà để chị làm tóc, còn anh Hòa thì đi làm biển quảng cáo, kinh tế khá khó khăn.

Nói về người anh rể, chị Nhung cho hay, trước đây Hòa là người không có công việc ổn định, nghiện ma túy, sống cộc tính. Cuộc sống gia đình vẫn xảy ra mâu thuẫn, Hòa cũng từng đánh đập vợ. Chị Thư sinh ra trong gia đình 5 chị em, từ nhỏ hiền lành ngoan ngoãn, chịu khó làm ăn.

Chị Nhung kể về chị gái mình.

Kể về vụ việc đau lòng trên chị Nhung cho hay, chị vẫn chưa biết chính xác nguyên nhân anh rể chém vợ rồi tự sát là như thế nào. Chị Nhung chỉ được gia đình kể lại vào chiều qua hai vợ chồng chị Thư xảy ra mâu thuẫn. Sau đó bố đẻ chị Thư sang hòa giải, hai vợ chồng không xảy ra chuyện gì nữa.

“Đến chiều khoảng 17h anh rể đuổi con gái đầu sang nhà người thân rồi quay về nhà nơi chị gái với anh rể sống dùng dao chém chị gái nhiều nhát khiến chị ấy bị đa chấn thương.

Lúc ấy nhà tôi ngoài này chỉ có bố, sau khi biết vụ việc bố đã gọi người đưa chị đi cấp cứu. Anh rể sau khi gây ra vụ việc đã chạy vào nhà tự tử.

Hiện tại theo người nhà chị Thư sức khỏe của chị hiện đang nguy kịch.

Hiện tại tang lễ của anh rể đã được lo xong, người mất rồi nên gia đình chúng tôi không dám oán trách, nếu anh ấy còn sống thì sẽ khác.

Khổ nhất giờ chị gái không biết sống chết ra sao, hai con còn quá nhỏ để chấp nhận vụ việc đau lòng này. Hôm qua lúc anh rể đánh chị, cháu gái nhìn thấy, nó còn bảo người nằm trong quan tài là mẹ chứ không phải bố. Sợ rằng sau này cháu bị ám ảnh”, chị Nhung kể.

Cô con gái của chị Thư chứng kiến giây phút bố đánh đập mẹ.

Hiện tại số tiền chữa trị ban đầu cho chị Thư đã hơn 50 triệu đồng, gia cảnh khó khăn, chị Nhung cùng gia đình rất mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về STK 108002332009, chủ tài khoản Nguyễn Thị Nhung (em gái chị Thư) ngân hàng Vietinbank, chi nhánh Tuyên Quang. Hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0973735922.

Theo Tổ quốc

http://ttvn.toquoc.vn/gioi-tre/noi-dau-tot-cung-khi-con-gai-3-tuoi-chung-kien-giay-phut-bo-danh-dap-me-den-nguy-kich-roi-tu-sat-22020837232831.htm

 

Đừng bỏ lỡ