Nhóm người xông vào quán lẩu bò, đánh con rể chủ quán vỡ xương sọ

Anh T, con rể của chủ quán lẩu bò ở đường Bình Thành, quận Bình Tân đang ngồi ăn thì bị nhóm người xông tới hành hung khiến anh này vỡ xương sọ.

Ngày 24-1, Công an phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân lập hồ sơ theo trình báo của anh PMT (36 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) về việc bị một nhóm người xông vào đánh đập, bị thương.

Nói với PV, anh T cho biết, nhà bố vợ trên đường Bình Thành, phường Bình Hưng Hòa B tổ chức đám giỗ người thân hôm 16-1. Căn nhà đồng thời là quán lẩu bò.

Nhóm người xông vào đánh đập anh T khiến nạn nhân bị thương ở trán. Ảnh cắt từ clip

Đến 0 giờ 30 phút ngày 17-1, anh T cùng gia đình đang ăn uống ở trước cửa thì có một nhóm người đàn ông đi tới. Nhiều người xông đến đánh anh T.

“Họ cầm cả hung khí xông vào, người thì cầm ghế, người cầm cốc thủy tinh đánh ném vào tôi. Tôi không quen biết họ, không rõ mâu thuẫn gì mà bị đánh như vậy” – anh T nói và cho biết mình đã chạy vào nhà nhưng vẫn bị truy đuổi.

Nhóm này còn cầm ghế đuổi đánh anh T vào tận trong nhà. Ảnh cắt từ clip

Gia đình anh T thấy vậy đã can ngăn, những người liên quan sau đó rời đi. Anh T được đưa vào bệnh viện cấp cứu với vết thương chảy máu trên trán.

Theo kết quả từ Bệnh viện Nhân dân 115 anh T được chẩn đoán tổn thương nội sọ, vỡ xương sọ và xương mặt (S06, S02). Sau khi được các bác sĩ khâu 9 mũi, xử lý vết thương sức khỏe anh T ổn định, sinh hoạt tại nhà.

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy, cùng với người thân đang ngồi tại lối ra vào căn nhà thì có nhóm khoảng bảy người đàn ông tới, số người còn lại đứng bên ngoài.

Vụ việc khiến anh T bị thương ở trán, vỡ xương sọ, phải khâu 9 mũi. Ảnh: NT

Một người trong nhóm này bất ngờ cầm ly thủy tinh trên bàn đánh mạnh vào vùng mặt rồi ném luôn cái ly vào anh T. Cùng lúc, trong nhóm có người cầm ghế, người cầm hung khí đuổi đánh anh T chạy vào tận bên trong nhà.

Vụ việc khiến một số ly chén, chai thủy tinh của quán lẩu bò bị thiệt hại. Công an sau đó có mặt lấy lời khai, lập hồ sơ làm rõ.

Điều đáng nói, quán lẩu bò nơi anh T bị đánh cũng là nơi xảy ra vụ án mạng vào tối cùng ngày (17-1). Thời điểm này, gia đình anh T tổ chức đám tiệc thì xảy ra xô xát khiến một người bị đâm chết.

Nguyễn Tân

Nguồn PLO: https://plo.vn/nhom-nguoi-xong-vao-quan-lau-bo-danh-con-re-chu-quan-vo-xuong-so-post773469.html

XEM THÊM