Nhảy sông tự tử vì tình rồi hối hận, cô gái bám khúc gỗ trôi dạt 81km về nhà

Ngay khi cái chết cận kề, bản năng sinh tồn của cô gái trỗi dậy, cô cảm thấy vô cùng hối hận và muốn tiếp tục sống tiếp.

Trong tình yêu, các cặp đôi nào mà chẳng đôi lần cãi vã, thậm chí là chia tay đường ai nấy đi. Tuy nhiên, có người lại đau khổ vì tình, chỉ một chút mâu thuẫn cỏn con với người yêu có ý định tìm tới cái chết. Mới đây, một cô gái Trung Quốc đã nhảy sông tự tử vì tình, nhưng giữa chừng lại hối hận và bơi vào bờ.

Video: Nhảy sông tự tử vì tình rồi hối hận, cô gái bám khúc gỗ trôi dạt 81km về nhà

Theo đó, vào khoảng 0h sáng 19/8, cô gái họ Dương (24 tuổi) sống ở thành phố Lô Châu, tỉnh Tứ Xuyên, đã gieo mình xuống sông Đà tự tử sau khi cãi nhau với bạn trai. Tuy nhiên, ngay khi cái chết cận kề, bản năng sinh tồn của Dương trỗi dậy, cô cảm thấy vô cùng hối hận và muốn tiếp tục sống tiếp.

May mắn thay, Dương đã bắt được một tấm ván nổi giữa biển nước mênh mông rồi cố gắng bơi vào bờ. Tuy nhiên, càng cố gắng bơi vào bờ, Dương càng bị đẩy ra xa hơn và dù cô có kêu cứu nhiều lần cũng không ai nghe thấy vì lúc đó đang là giữa đêm.

Cảnh sát xác định được vị trí của Dương sau khi trôi dạt hơn 6 tiếng trên sông.

Tuyệt vọng, Dương đành ôm khúc gỗ lênh đênh trên mặt nước suốt nhiều tiếng đồng hồ. Tới khi gần sáng, Dương cố gắng kêu cứu thêm lần nữa và lần này may mắn đã mỉm cười với cô.

Vào khoảng 4h sáng, Dương được một người dân phát hiện và người này nhanh chóng liên lạc với cảnh sát. Tuy nhiên, do trời còn tối, tầm nhìn trên sông thấp lại có quá nhiều vật thể trôi nổi trên sông nên cảnh sát không thể xác định chính xác được vị trí của người gọi.

Dương may mắn bắt được một tấm ván gỗ sau khi nhảy xuống cầu tự tử.

Để ổn định tâm trạng của Dương, cảnh sát đã hét lớn lên nói rằng họ đang cố gắng hết sức để cứu cô lên bờ và yêu cầu cô kiên nhẫn chờ đợi. Đồng thời, cảnh sát cũng liên lạc với đội cứu hộ chặn trước vị trí của Dương để chuẩn bị ứng cứu.

Tới khoảng 6h sáng, cảnh sát và đội cứu hộ cuối cùng cũng xác định được vị trí của Dương, dùng thuyền đi ra cứu cô. Đoạn video quay cảnh giải cứu cho thấy, Dương mặc áo phông ngắn tay, quần đùi và đi giày thể thao màu trắng. Cô ngồi xổm trên khúc gỗ lớn với nhiều vật thể trôi nổi xung quanh.

Dương được đội cứu hộ tới giải cứu.

Sau khi nhìn thấy lực lượng cứu hộ, Dương vô cùng xúc động liền đứng dậy làm phần gỗ dưới chân chao đảo khiến cô suýt chút nữa rơi xuống nước. Lực lượng cứu hộ phải trấn tĩnh Dương đồng thời ném phao cứu sinh cho cô, hợp lực kéo cô lên thuyền.

Khi an toàn lên được thuyền, Dương òa khóc hỏi: “Đây là đâu?”. Xác nhận mình đã được cứu, Dương bật cười hạnh phúc vì không ngờ rằng cô vẫn còn sống sau khi bị trôi dạt 81km trong hơn 6 tiếng.

Dương được cứu lên bờ an toàn.

Dương chia sẻ: “Khi rơi xuống nước được vài giây, tôi cảm thấy vô cùng hối hận nên cố gắng ngóc đầu lên khỏi mặt nước. Tôi bắt được một tấm ván nổi và coi đó như phao cứu sinh, cố gắng bơi vào bờ. Tôi đã gào thét, kêu cứu tới rát họng như không ai nghe thấy. Tôi vô vọng ôm khúc gỗ trôi dạt hơn 6 tiếng”.

Khi được cứu lên bờ, toàn thân Dương ướt sũng và đội cứu hộ đã lấy quần áo sạch cho cô thay rồi đưa. Dương sau đó được đưa tới đồn cảnh sát và họ đã gọi điện báo cho gia đình cô. Ngay sau khi nhận được tin báo, chị gái Dương đã tới đồn cảnh sát đón cô về nhà.

Theo SaoStar

https://saostar.vn/the-gioi/nhay-song-tu-tu-vi-tinh-roi-hoi-han-co-gai-bam-khuc-go-boi-ve-nha-20200823085603721.html

Đừng bỏ lỡ