Nhậu say đòi ngủ lại nhà bạn nhậu, một người bị tát chết

Sau khi uống rượu say, ông Đa đòi ngủ lại nhà của ông Ngon nên dẫn đến cự cãi và đánh nhau. Ông Đa bị ông Ngon tát ngã dẫn đến tử vong.

Ảnh minh họa

Ngày 5-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Lê Thanh Ngon (43 tuổi, ngụ xã Thiện Trung, huyện Cái Bè) để điều tra hành vi “cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 19h30 ngày 6-1, ông Ngon tổ chức uống rượu tại nhà cùng với ông Nguyễn Văn Đa (61 tuổi) và ông Huỳnh Văn Dự (61 tuổi, cùng ngụ cùng xã Thiện Trung, huyện Cái Bè).

Đến khoảng 21h cùng ngày, sau khi nhậu xong, ông Đa nói mệt quá và muốn ngủ lại tại nhà của ông Ngon. Lúc này, ông Đa đã say rượu không về nhà được nên giữa ông Đa và Ngon xảy ra cự cãi.

Bất ngờ, Ngon dùng tay tát vào mặt ông Đa, làm ông Đa bật ngửa ra sau, đầu đập xuống nền bêtông. Ông Đa được anh Đoàn Văn Rô (27 tuổi, ngụ cùng địa phương) đưa về nhà của ông Bùi Văn Lâm (43 tuổi, ngụ xã Thiện Trung, huyện Cái Bè) để nghỉ.

Đến khoảng 19h30 ngày 7-1, ông Lâm đi làm về nhà phát hiện ông Đa nằm chết trên võng nên trình báo công an.

Theo Tuổi Trẻ

Đừng bỏ lỡ