Nhật Kim Anh bị ‘đào mộ’ loạt ảnh đưa mẹ đi chữa bệnh ở chỗ ông Võ Hoàng Yên

Hiện tại cư dân mạng đang xôn xao bàn tán về những hình ảnh này.

Thời gian qua, dư luận liên tục chỉ trích và phẫn nộ đối với Võ Hoàng Yên – người bị tố cáo lừa đảo tiền và không thể chữa bệnh cho nhiều người như được quảng cáo. Đáng chú ý, cộng đồng mạng còn “đào mộ” lại được hình ảnh của một số nghệ sĩ như Hoài Linh, Phi Nhung chụp ảnh chung, thậm chí đi theo chữa bệnh với Võ Hoàng Yên.

Và mới đây, lại có thêm một nữ diễn viên bị phát hiện từng đăng bài đưa mẹ đi chữa bệnh gai cột sống và thoái hóa đầu gối ở chỗ Võ Hoàng Yên vào năm 2016, đó là Nhật Kim Anh. Mặc dù chưa biết Nhật Kim Anh có mối quan hệ gì với ông Võ Hoàng Yên hay chỉ là đưa người nhà đi khám theo lời quảng cáo nhưng cộng đồng mạng cũng đang bàn luận xôn xao về những hình ảnh của cô.

Nhật Kim Anh từng chia sẻ loạt hình ảnh đưa mẹ đi chữa bệnh ở chỗ Võ Hoàng Yên vào năm 2016

Hiện tại nữ diễn viên vẫn chưa đưa ra phản hồi nào về hình ảnh bị “đào mộ” trên. Chúng tôi đang tiếp tục liên hệ với Nhật Kim Anh để tìm hiểu thêm sự việc.

Trước đó, Hoài Linh đã bị netizen “đào mộ” lại loạt bài quảng cáo cho Võ Hoàng Yên trên fanpage “Đền thờ Tổ nghiệp” gồm hình ảnh và clip. Thậm chí còn có cả clip Võ Hoàng Yên chữa bệnh cho một người được cho là người nhà NS Hoài Linh.

Không chỉ danh hài Hoài Linh…
…mà cả Phi Nhung cũng lộ bằng chứng có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên

Theo Người đưa tin

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nhat-kim-anh-bi-dao-mo-loat-anh-dua-me-di-chua-benh-o-cho-ong-vo-hoang-yen-tintuc765154

Đừng bỏ lỡ