Nhà vô địch thể hình qua đời vì nhiễm virus Corona

Vận động viên thể hình Qiu Jun qua đời vì nhiễm virus corona, dù trước đó ông được mô tả là người “không bao giờ bị bệnh”.

Vận động viên thể hình kỳ cựu Qiu Jun vừa qua đời vì virus corona chủng mới. Theo Sina Sports, Qiu Jun bị viêm phổi cấp sau khi nhiễm virus corona và không qua khỏi.

Thông tin trên đã nhận được sự chia sẻ sâu sắc của đông đảo cư dân mạng Trung Quốc sau khi được đăng tải vào trưa 9/2. Theo Sina Sports, ngày 6/2, gia đình của Qiu Jun đã gửi tin nhắn thông báo tin buồn với bạn bè rằng: “Người cha không bao giờ bị bệnh của chúng tôi đã không thể thoát khỏi thảm họa…”.

Qiu Jun là công nhân bình thường ở Vũ Hán (Trung Quốc), sau khi nghỉ hưu ông bắt đầu chuyển sang tập thể hình và tham gia nhiều giải đấu trong nước.

Dù bắt đầu sự nghiệp muộn nhưng ông đã giành chiến thắng ở nhiều giải đấu thể hình quốc gia. Ông cũng xếp thứ 2 giải đấu thể hình quốc tế mang tên “Đêm thế giới Olympic” 2019 diễn ra ở Trung Quốc.

Sina Sports cũng khẳng định đây là thành tích “hiếm gặp” với người bắt đầu tập thể hình muộn như Qiu Jun.

Hồi tháng 11 năm ngoái, câu chuyện tập thể hình của Qiu Jun đã được loan tải trên các phương tiện truyền thông. Qiu Jun (72 tuổi) với cơ thể đầy cơ bắp, khỏe mạnh và có thân hình tràn sức sống, khiến nhiều người không tin rằng đó là một cơ thể của một ông già.

Đặc biệt kể từ khi tập thể hình vào năm 42 tuổi, ông Qiu Jun có sức khỏe rất tốt và chưa từng đổ bệnh ngày nào.

Theo Người đưa tin

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nha-vo-dich-the-hinh-trung-quoc-qua-doi-vi-nhiem-virus-corona-tintuc665766

 

Đừng bỏ lỡ