Nguyễn Sin: Phát hiện xác chết ngay bìa rừng Tuấn “Khỉ” ẩn nấp, nạn nhân có nhiều vết thương nghi do đạn

Gần đây nhất, nhân vật khá nổi tiếng trên mạng – Nguyễn Sin đã tiết lộ thông tin phát hiện một xác chết ngay bìa rừng tỉnh lộ 15.

Mới đây, Nguyễn Sin tiết lộ thêm phát hiện một xác chết ngay bìa rừng tỉnh lộ 15, cung đường Tuấn “Khỉ” đang trốn chạy, trên người nạn nhân có nhiều vết thương, nghi do đạn bắn. Dù không biết đây có phải nạn nhân tiếp theo của Tuấn “Khỉ” hay không nhưng khả năng cao có liên quan vì Tuấn “Khỉ đã giết nhiều người, trong đó có cả nạn nhân vô tội và mang theo súng còn nhiều đạn bên trong.

Hiện thông tin vẫn đang được tiếp tục cập nhật.

Xem Thêm:Vì sao nghi can vụ bắn chết 5 người ở Củ Chi trốn chạy?

Theo chuyên gia tâm lý tội phạm Đoàn Văn Báu phân tích nghi phạm Lê Quốc Tuấn có khả năng tự sát cao, đầu thú là cực thấp.

Theo tôi, sau khi gây án nổ súng vào sòng bạc tại vườn nhãn, thuộc đường 121, ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi làm 4 người chết và 1 người bị thương, nghi phạm Lê Quốc Tuấn hoàn toàn nhận thức được tính chất, mức độ hành vi phạm tội…

Tuy nhiên, do thời gian cấp bách Tuấn không đủ thời gian để bình tâm suy nghĩ, lựa chọn mà hành động theo bản năng, diễn biến sau đó là trốn chạy.

Chuyên gia tâm lý tội phạm Đoàn Văn Báu chỉ ra những điểm phức tạp trong tâm lý của nghi phạm Lê Quốc Tuấn trong quá trình trốn chạyTuấn liên tục gây án, sẵn sàng gây án để trốn chạy. Trong diễn biến tâm lý của tội phạm loại này thì quá trình trốn chạy, Tuấn cũng có khoảng thời gian để suy nghĩ nhưng chỉ là thoáng qua, với sự tự tin vào bản lĩnh của mình.

Nghi phạm tin rằng, hắn có thể thoát được, bất chấp hậu quả và quyết trốn chạy đến cùng.

Cuộc truy lùng căng thẳng nghi phạm Lê Quốc Tuấn đã bước sang ngày thứ 3 nhưng chưa có dấu vết. Ảnh: Trương Thanh TùngTrong thời gian này, nếu bình tâm, nghi phạm Tuấn sẽ suy nghĩ về hành động phạm tội, về người thân, những hậu quả đối với người thân…Trong thời gian trốn chạy vừa qua, theo tôi rất ít khả năng nghi phạm Tuấn liên hệ với người thân vì sợ lộ tung tích.

Tuy nhiên, nếu tình trạng này càng kéo dài, nghi phạm càng căng thẳng, lúc này nhu cầu giao tiếp với người thân càng cao.

Đặc biệt, khi xác định không còn lối thoát, khả năng nghi phạm Tuấn tự sát là rất cao, khả năng nghi phạm đầu thú là cực thấp.

Nghi phạm Lê Quốc Tuấn gây án hàng loạt, đến nay xác định là 5 người chết và 1 người bị thươngTôi cho rằng, nếu lực lượng lùng sục, vây bắt xác định chưa đúng phạm vi ẩn náu của nghi phạm Tuấn thì điều đó rất nguy hiểm. Khi đó sẽ làm cho Tuấn thêm tin tưởng vào bản lĩnh của mình. Hắn sẽ chưa nghĩ đến chuyện tự sát.

Khi Tuấn thoát khỏi vòng vây thì hắn càng củng cố niềm tin vào bản lĩnh cá nhân của mình, sẽ làm cho quá trình đấu tranh động cơ ra đầu thú, tự sát sẽ chậm hơn. Lúc này Tuấn sẽ tiếp tục trốn chạy, manh động hơn.

T/h

https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/ho-so-vu-an/vu-5-nguoi-bi-ban-chet-o-cu-chi-chuyen-gia-phan-tich-tam-ly-toi-pham-612621.html

 

Đừng bỏ lỡ