Người phụ nữ tử vong sau khi rơi từ tầng 9 trúng ô tô đang đỗ

Người dân phường Bạch Đằng, TP Hạ Long (Quảng Ninh) tá hỏa khi phát hiện một người phụ nữ ở tầng cao của tòa nhà rơi trúng chiếc xe bán tải đang đỗ bên dưới.

Lãnh đạo UBND phường Bạch Đằng, TP Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, cơ quan chức năng địa phương đang phối hợp điều tra nguyên nhân một phụ nữ bị ngã từ tầng cao trúng chiếc xe bán tải đỗ gần tòa nhà Ha Long Center.

Hiện trường vụ việc.

Theo đó, khoảng 11h10 ngày 20/1, người dân nghe thấy tiếng động lớn tại khu vực dưới tòa nhà Ha Long Center. Khi mọi người chạy ra kiểm tra thì phát hiện một người phụ nữ đã tử vong. Thi thể nạn nhân nằm cạnh một ô tô bán tải đang đỗ ven đường, chiếc xe này bị vỡ phần kính bên phụ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng phường Bạch Đằng đã có mặt bảo vệ hiện trường để phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Qua xác minh ban đầu thì nạn nhân là bà Nguyễn Thị H. (SN 1963, trú tại phường Hà Phong, TP Hạ Long).

Trước đó, khoảng 10h50, ngày 20/1, bà Nguyễn Thị H. đến nhà chị gái là bà Nguyễn Thị L. (SN 1958, trú tại tòa nhà Ha Long Center, thuộc tổ 94, khu 6, phường Bạch) chơi, sau đó bà H. rơi từ tầng 9 của tòa nhà Hạ Long center xuống và tử vong.

Cũng theo thông tin ban đầu từ gia đình cung cấp cho cơ quan chức năng thì bà H có tiền sử bệnh lý là bị trầm cảm.

Hiện, cơ quan chức năng TP Hạ Long đang phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

https://kenh14.vn/nguoi-phu-nu-tu-vong-sau-khi-roi-tu-tang-9-trung-o-to-dang-do-20240120151002832.chn

XEM THÊM