Người phụ nữ bị chồng tưới xăng thiêu sống ở Thái Bình đã qua đời, 3 con nhỏ bơ vơ không cha mẹ

Chị Nguyễn Thị Hương (trú tại thôn An Chỉ, xã Bình Nguyên, huyện Kiến Xương) bị chồng tưới xăng đốt, sau 15 ngày chống chọi với vết thương quá nặng đã không qua khỏi.

Sáng 7/9, người dân thôn An Chỉ, xã Bình Xuyên đang tổ chức lễ tang đưa nạn nhân về nơi an nghỉ cuối cùng.

Hai đứa con bơ vơ bên chiếc bàn di ảnh mẹ

Được biết, ngay trong đêm vừa qua, chị Hương đã 15 ngày điều trị tại vì vết bỏng quá nặng do bị chồng tưới xăng đốt. Bà Nguyễn Thị Lan (mẹ chị Hương) trong những ngày qua bên giường bệnh, sáng nay đã đích thân trên chuyến xe cứu thương đưa thi thể con gái về nhà chồng để lo tang lễ.

Có lẽ vì quá buồn nên mẹ già không dám nhìn mặt con gái lần cuối nên đã rời khỏi gia đình thông gia để đi về nhà mình.

Rất nhiều người phải rơi nước mắt

Sáng nay, người thân, bạn bè cùng với chính quyền địa phương và các tổ chức ban ngành đã có mặt tại địa phương làm lễ đưa tang cho chị Hương.

Chị mất đi để lại 3 đứa con nhỏ bơ vơ, trong số này chỉ có 2 đứa con gái được ở lại bên bàn thờ đón những người đến thắp huơng cho mẹ, còn bé nhỏ nhất phải đưa đi gửi bên nhà người quen. Còn chồng chị là anh Đoàn Ngọc Huy (SN 1982) sẽ phải chịu án phạt rất nặng nên những đứa con chắc chắn không có mấy cơ hội gặp lại cha mình.

Sự ra đi của chị Hương khiến gia đình rất đau xót

Trước đó, ngày 26/8, bà Nguyễn Thị Lan (64 tuổi, ở thôn An Chỉ, xã Bình Nguyên, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) khi đang tất tưởi lo từng công việc và túc trực tại Khoa hồi sức Tích cực (Bệnh viện Bỏng Quốc gia) để lo chăm sóc con gái bị bỏng nặng do bệnh nhân này bị chồng tẩm xăng đốt.

Bà Lan đau buồn kể: “Khoảng gần 21h tối 23/8, nhận được thông báo con gái tôi bị bỏng vì chồng tẩm xăng đốt, tôi liền chạy sang thì thấy con gái chị cháy hết toàn bộ quần áo, tóc cháy xém gần hết. Ngay lúc đó tôi đi cùng xe để đưa con gái lên cấp cứu, sau đó thì chồng nó cũng phải đi viện tỉnh”.

Theo bà Lan, nguyên nhân xảy ra sự việc đau lòng đến bây giờ vẫn chưa thể xác định vì cả hai vợ chồng con gái đều phải đi viện.

Tuy nhiên, qua những gì con gái trước đó có tâm sự với mẹ thì không có gì to tát, mà có thể do cuộc sống khó khăn, nợ nần khiến người chồng chán nản đâm ra rượu chè.

3 cháu bé con chị Hương còn rất nhỏ nay bơ vơ không cha mẹ

Hàng ngày chị Hương (nạn nhân) đi làm công ty, còn chồng làm nghề cơ khí tại nhà. Hôm xảy ra sự việc, chị Hương vẫn đang tranh thủ làm thêm (làm sắn) ở nhà, thì bị chồng gọi ra để gây sự. Nghĩ rằng cũng như những lần trước, chồng chỉ nóng tính lên một tí rồi sẽ qua, nhưng có sẵn can xăng (do làm nghề có khí nên có sẵn xăng để pha sơn -PV) trong nhà, người chồng liền bật nắp tưới thẳng vào vợ rồi châm lửa.

Nói về cặp vợ chồng này không mấy khi xảy ra mâu thuẫn, một người thân của gia đình cho hay, anh Đoàn Ngọc Huy (sinh năm 1982, – chồng nạn nhân) vốn là người hiền lành, chịu khó làm ăn, không chơi bời bao giờ. Chị Hương cũng là người vợ ngoan hiền, chịu khó và không có điều tiếng gì.

Sau sự việc trên, chih Hương nhập viện trong tình trạng tổn thương 2/3 cơ thể, diện tích bỏng trên cơ thể là 77%, trong đó 40% bỏng sâu. Đến đêm 6/9 rạng sáng nay, bệnh nhân này đã không qua khỏi.

Theo Minh Ngọc (Pháp Luật & Bạn Đọc)

Nguồn : http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-phu-nu-bi-chong-tuoi-xang-thieu-song-o-thai-binh-da-qua-doi-3-con-nho-bo-vo-khong-cha-me-162200709115307797.htm

Đừng bỏ lỡ