Người nhà nạn nhân xót xa vụ người phụ nữ bị chém tới tấp ở Thái Nguyên

Liên quan đến vụ người phụ nữ bị chém tới tấp tại Thái Nguyên, chồng lặng người ngồi ngoài phòng cấp cứu đợi vợ qua cơn nguy kịch.

Chia sẻ với phóng viên Người Đưa Tin, Anh Nguyễn Văn Nghị (Chồng chị H.) nạn nhân bị người đàn ông chặn xe, dùng dao chém nhiều nhát vào người xót xa nói: “Ngay sau khi xảy ra vụ việc, vợ tôi được chuyển vào bệnh viện C để cấp cứu, đợi qua cơn nguy kịch chúng tôi chuyển ngay xuống bênh viện Việt Đức tiếp tục điều trị. Hiện vợ tôi đã qua cơn nguy kịch và đang đợi để mổ nối tay”.

Anh Nguyễn Văn Nghị (Chồng chị H.) xót xa chia sẻ.

Theo anh Nghị, anh biết người đàn ông chém chị H.. Trước đây, người này có đến chỗ tôi để sửa chữa xe một lần. Lúc đó tôi mới biết vợ tôi trước đây làm cùng công ty với người đàn ông này, còn vì sao xảy ra vụ việc tôi không rõ”.

“Lúc bị chém, H. đèo con đi đâu tôi cũng không rõ. Trước khi tôi đi làm ở quán sửa xe thì có dặn H. ở nhà nấu cơm sớm để nay cả nhà ăn cơm cùng nhau thế mà…”, anh Nghị nói.

Hiện, bản thân không nghĩ được gì, anh chỉ mong các cơ quan chức năng vào cuộc sớm làm rõ vụ việc, xử lý theo đúng quy định pháp luật. Em bé 15 tháng tuổi đi cùng mẹ may mắn không bị thương, hiện bé đã được đưa về nhà cho bà nội chăm sóc.

Anh Nguyễn Văn Nghi, anh rể nạn nhân cho biết: “Sáng nay, khi tôi đang làm việc tại quán sửa xe cùng em trai (là chồng chị H.) thì bất ngờ nhận được tin H. bị chém trên cầu Cứng”.

“Lúc đó, tôi không tin vì đang ngồi làm việc cùng chồng nó ở quán sửa xe. Tôi còn bảo: “Chồng nó đang làm ở đây làm sao mà chém nó được”, nhưng khi chạy ra, tôi mới tin H. bị chém thật”, anh Nghi bàng hoàng nhớ lại.

Anh Nguyễn Văn Nghi, anh rể nạn nhân trao đổi với phóng viên.

“Tôi ra thì H. cũng được mọi người đưa đi viện trước đó, chồng nó đi viện cùng còn tôi chở cháu bé về nhà”, anh Nghi chia sẻ thêm.

“Đến bây giờ, tôi vẫn không muốn tin vào sự thật này. Cùng là con người với nhau sao nó dã man đến thế, giờ gặp được nó có khi tôi không kìm chế nổi bản thân mình mất”, anh Nghi đau xót nói.

Như đã thông tin, vụ việc nghiêm trọng xảy ra khoảng 9h, ngày 13/1, tại cầu Cứng, thuộc phường Mỏ Chè, TP.Sông Công (Thái Nguyên). Chị H. đi cùng con gái trở về nhà, đến địa điểm trên, bất ngờ bị một người đàn ông chặn xe chém nhiều nhát vào người khiến nạn nhân nguy kịch, sau đó được người dân địa phương đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Trao đổi với phóng viên Người Đưa Tin, bà Dương Thị Quyền – Phó Chủ tịch phường Mỏ Chè, TP.Sông Công (Thái Nguyên) cho biết: “Khoảng 9h30, chúng tôi nhận được tin báo từ người dân. Lãnh đạo UBND phường đã nhanh chóng cho người xuống để bảo vệ hiện trường, phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ” .

Được biết, nạn nhân là chị Trần Thị H. (SN 1987) người ở Phú Thọ, hiện đang sống cùng chồng và 3 người con tại xóm Bá Vân 3, xã Bình Sơn, TP. Sông Công (Thái Nguyên).

Thông tin ban đầu cho hay, vụ việc có nguyên nhân do mâu thuẫn tình cảm. Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

theo nguoiduatin.vn

 

 

Đừng bỏ lỡ