Người đàn ông nhảy sông Sài Gòn tự tử, để lại thẻ khách hàng FE Credit

Người đàn ông để lại một túi xách, đôi dép và thẻ khách hàng FE Credit rồi trèo lên lan can nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử.

Ông Lâm để lại một túi xách, đôi dép và thẻ khách hàng FE Credit rồi nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử. (Ảnh: Khuất Nguyên)

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Xuân Lâm (SN 1971, ngụ tại 2A, Nguyễn Thị Huỳnh, Phường 1, quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 26/10, người dân lưu thông qua cầu Phú Long (thuộc phường Lái Thiêu, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương, giáp Quận 12, TP.HCM) thì thấy một người đàn ông đi bộ trên cầu.

Khi tới đoạn giữa cầu, thì người này để lại một túi xách, đôi dép và thẻ khách hàng của FE Credit rồi leo lên lan can nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử.

Hiện trường nơi ông Lâm nhảy sông tự tử. (Ảnh: Khuất Nguyên)

Khi phát hiện sự việc, người dân đã trình báo chính quyền. Nhận được tin báo, Công an phường Lái Thiêu có mặt tại hiện trường.

Tại đây, Công an kiểm tra trong túi xách nạn nhân để lại có một CMND photo mang tên Nguyễn Xuân Lâm (SN 1971, ngụ tại 2A, Phường 1, quận Phú Nhuận, TP.HCM) và một thẻ khách hàng của FE Credit.

Theo người nhà nạn nhân, ông Lâm chạy xe giao hàng nhưng đang lâm vào cảnh nợ nần, có thể lo sợ không có tiền trả nợ nên đã nhảy sông tự tử.

Nguồn VTC : https://vtc.vn/nguoi-dan-ong-nhay-song-tu-tu-de-lai-the-fe-credit-ar577271.html

Đừng bỏ lỡ