Người đàn ông nhặt ve chai bị xe khách đâm tử vong, QL1A ách tắc cục bộ

Trong lúc đi xe đạp trên QL1A, hướng Bắc Ninh – Hà Nội để nhặt ve chai, người đàn ông bị xe khách đâm tử vong, khiến tuyến đường ách tắc cục bộ.

Khoảng 15h15 ngày 14/2, trên QL1A, đoạn qua Km 145+600, thuộc Khu công nghiệp Tiên Sơn, huyện Tên Du, tỉnh Bắc Ninh xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe ô tô khách và xe đạp khiến 1 người tử vong.

Thời điểm trên, trong lúc ô tô BKS 21B – 004.96 do tài xế Nông Văn Đỏ (SN 1990, ở Lục Yên, Yên Bái) điều khiển đi hướng Bắc Giang- Hà Nội đã va chạm với xe đạp do một người đàn ông điều khiển đang nhặt ve chai đi lững thững trên đường.

Vụ tai nạn khiến QL1A, qua Bắc Ninh ách tắc cục bộ.

Hậu quả, người đàn ông đi xe đạp bị thương nặng, tuyến đường bị ách tắc cục bộ.

Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo Phòng CSGT cử tổ công tác đang làm nhiệm vụ trên QL1A đến ngay hiện trường cùng người dân phối hợp đưa người bị thương đi cấp cứu.

Đồng thời cử lực lượng phân luồng, điều tiết giao thông, giải tỏa phương tiện ách tắc trên đường. Đến 16h cùng ngày, tuyến đường đã cơ bản được thông suốt.

Theo những người trực tiếp đưa nạn nhân đi cấp cứu, do vết thương quá nặng, người này đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Do người đàn ông trên không có giấy tờ tùy thân nên đến nay cơ quan chức năng vẫn chưa thể xác định được danh tính nạn nhân.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tiên Du, Bắc Ninh đang điều tra, giải quyết vụ việc theo quy định.

Hồng Nguyên

Nguồn ATGT: https://atgt.baogiaothong.vn/nguoi-dan-ong-nhat-ve-chai-bi-xe-khach-dam-tu-vong-ql1a-qua-bac-ninh-ach-tac-cuc-bo-192240214165017986.htm

XEM THÊM