Người đàn ông đi lạc gần 1.000km được người thân đến đón về

Một người đàn ông ở TP Hồ Chí Minh có biểu hiện không bình thường đi lạc đến Quảng Ngãi được công an địa phương hỗ trợ đưa về nhà an toàn.

Ngày 17/1, Công an huyện Bình Sơn cho biết đã hoàn tất việc bàn giao ông T.Đ.K (44 tuổi, trú phường 26, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh cho người thân đón về nhà an toàn.

Công an xã Bình Long tặng quà cho mẹ con anh K. làm lộ phí trở về nhà.

Trước đó, công an xã Bình Long, huyện Bình Sơn phát hiện một người đàn ông đang đi bộ dọc QL1 có biểu hiện tinh thần không ổn định, sắp kiệt sức nên mời người này về trụ sở.

Qua kiểm tra, công an không tìm thấy giấy tờ tùy thân và người này cũng không khai báo được tên tuổi, thân nhân.

Do đó, công an xã Bình Long đã bố trí nơi ăn nghỉ cũng như mời nhân viên y tế đến khám sức khỏe, đồng thời, tìm cách xác minh tên tuổi, thân nhân của người đi lạc.

Sau nhiều nỗ lực, công an phát hiện trên mạng xã hội có dòng trạng thái của một người ở tận TP Hồ Chí Minh đăng thông tin tìm kiếm người thân là ông T.Đ.K rời nhà đi từ giữa tháng 12/2023.

Đối chiếu hình ảnh, thông tin, cán bộ chiến sỹ công an xã Bình Long xác định người đàn ông đang được chăm sóc chính là ông K. nên phối hợp với công an phường 26, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh để liên hệ với gia đình biết thông tin và đến Quảng Ngãi đón ông K trở về.

Lê Đức

Nguồn Giao Thông: https://www.baogiaothong.vn/nguoi-dan-ong-di-lac-gan-1000km-duoc-nguoi-than-den-don-ve-192240117161632619.htm

XEM THÊM