Người đàn ông đang lái xe máy bỗng ngã đập đầu xuống đường nguy kịch

Đang lưu thông xe máy trên đường, người đàn ông bỗng loạng choạng đâm vào dải bê tông và ngã đập đầu xuống đường.

Vào khoảng 17h00 ngày 8/3, trên tuyến đường đê Long Biên – Bát Tràng một người đàn ông điều khiển chiếc xe máy hiệu HonDa Cubc50 mang BKS: 29-L8 4914 đi về hướng cầu Thanh Trì. Khi đến đoạn đoạn tổ 7, Tư Đình, phường Long Biên thì bỗng dưng mất lái, loạng choạng và đâm vào dải bê tông bên đường.

Hậu quả chiếc xe bị đổ, người đàn ông ngã đập đầu xuống đường, máu chảy ở phần tai và đầu ra rất nhiều dẫn đến bất tỉnh.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo người đi đường chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời điểm trên người đàn ông này đang đi xe bỗng dưng lao vào dải phân cách và ngã ra đường, không va chạm giao thông với phương tiện nào.

Quan sát tại khu vực cách chỗ người đàn ông này nằm khoảng 10 mét có vệt chân chống quẹt xuống mặt đường. Nhiều người nhận định, rất có thể khi điều khiển chiếc xe máy người đàn ông này quên không gạt chân chống, khi đến khúc cua chân chống chạm xuống mặt đường dẫn đến chiếc xe mất lái, lao vào dải bê tông bên đường và dẫn đến sệc việc trên.

Người đi đường xuống xe giúp đỡ người đàn ông đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người dân đã báo lên chính quyền phường Long Biên. Nhận được tin báo, lãnh đạo phường Long Biên đã cử Công an phường xuống xác minh, điều tra vụ việc và đưa người đàn ông bị tai nạn đi cấp cứu. Hiện danh tính nạn nhân chưa được xác định.

Hiện vụ việc đang đươc cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nguồn PHAPLUATPLUS.VN

https://www.phapluatplus.vn/phap-luat-plus/ha-noi-nguoi-dan-ong-dang-lai-xe-may-bong-nga-dap-dau-xuong-duong-nguy-kich-d118906.html

 

Đừng bỏ lỡ