Người chồng nhẫn tâm sát hại vợ đang ngủ bằng dụng cụ kích điện tại nhà

Ngày 4/2, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang tạm giữ hình sự đối tượng Võ Văn Đồng, SN 1962, trú tại huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

Thời điểm cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường về cái chết bất thường của bà N., Đồng (chồng bà N.) đã khai báo quanh co nhằm che giấu hành vi phạm tội của mình. Tuy nhiên, sau đó Đồng phải cúi đầu thừa nhận mình là hung thủ ra tay sát hại vợ.

Nạn nhân trong vụ án chính là vợ Đồng, bà Lâm Thị N., SN 1965, trú cùng huyện Long Điền.

Như tin đã đưa, vào rạng sáng ngày 3/2, người thân phát hiện bà N. tử vong trên giường ngủ tại nhà riêng, với dấu hiệu bất thường ở vùng cổ có vết cháy nghi do điện giật.

Ngay sau đó vụ việc được trình báo đến cơ quan chức năng. Bước đầu, công an xác định bà N. tử vong do điện giật. Đồng thời, chồng bà N. được mời lên trụ sở công an để lấy lời khai, làm rõ một số dấu hiệu nghi vấn.

Bộ kích điện được tìm thấy tại nhà nạn nhân.

Làm việc với công an, Đồng cho biết, vào khoảng 00h sáng 3/2, có nghe thấy tiếng gà kêu phía ngoài nhà và sau đó bà N. dậy kiểm tra. Thời điểm này Đồng đang ngủ ngoài nhà, còn vợ và con gái ngủ riêng ở 2 căn phòng khác nhau.

Một lúc sau, Đồng có nghe tiếng bà N. kêu do bị ngã nên thức dậy ra xem và hai vợ chồng đều vào ngủ lại. Đến rạng sáng thì gia đình phát hiện bà N. đã tử vong trên giường ngủ.

Tuy nhiên, lời khai ban đầu của Đồng còn nhiều điểm mâu thuẫn, bất thường nên cơ quan điều tra tiếp tục xác minh.

Ngay sau đó, Đồng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình, thừa nhận mình chính là người đã sát hại vợ mình bằng dụng cụ kích điện có sẵn ở nhà do mâu thuẫn.

Trước đó qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng đã thu giữ một bộ kích điện trong nhà Đồng.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Người đưa tin

https://www.nguoiduatin.vn/nong-tam-giu-nguoi-chong-nhan-tam-sat-hai-vo-bang-dung-cu-kich-dien-tai-nha-a464542.html

 

 

Đừng bỏ lỡ