Ngôi sao MXH Mỹ gây sốc với hành động liếm bồn cầu trên máy bay để ‘thách thức coronavirus’

Một người phụ nữ đang bị chỉ trích rất nhiều sau khi một đoạn video ghi lại cảnh cô liếm bồn cầu trên máy bay nhằm “thách thức coronavirus” lan truyền trên mạng xã hội.

Video gây sốt của Ava Louise

Ava Louise, một youtuber khá có ảnh hưởng với giới trẻ, đang trở thành nhân vật “hot” nhất trên mạng xã hội những ngày vừa qua. Trong một đoạn clip đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, cô gái này đã thực hiện thử thách liếm bồn cầu vệ sinh trên máy bay nhằm “thách thức coronavirus”.

Ngay lập tức, hành động trên đã vấp phải vô số lời chỉ trích của cộng đồng mạng. Bởi lẽ nó gây nên ảnh hưởng vô cùng tiêu cực trong bối cảnh cả thế giới đang phải căng mình chống đỡ trước đại dịch Covid-19. Riêng tại Mỹ, giới chức đã ghi nhận tới 68 trường hợp tử vong và ít nhất 3.700 người cho kết quả dương tính với virus corona chủng mới này.

Ngôi sao MXH Ava Louise

Đoạn clip này ban đầu được chia sẻ trên TikTok, ghi lại cảnh cô gái 22 tuổi đến từ Miami đang liếm một chiếc ghế bồn cầu, được xác định là trong nhà vệ sinh của máy bay.

“Vui lòng retweet điều này để mọi người có thể biết cách vệ sinh đúng cách trên máy bay”, cô gái chú thích về đoạn clip dài 6 giây của mình.

Rất ý kiến trên cộng đồng mạng kêu gọi tẩy chay Ava Louise. Meghan McCain, tác giả và là người sản xuất các trương chình truyền hình hàng đầu của Mỹ, thậm chí còn cho rằng cần phải bỏ tù cô gái này để làm gương cho kẻ khác.

theo Người đưa tin

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ngoi-sao-mxh-my-gay-soc-voi-hanh-dong-liem-bon-cau-tren-may-bay-de-thach-thuc-coronavirus-tintuc671524

 

Đừng bỏ lỡ