Ngồi bán hàng ở vỉa hè, nam thanh niên bị nhánh cây rơi trúng đầu nhập viện cấp cứu

Nam thanh niên ngồi bán đồ trên vỉa hè ở quận 5 (TPHCM) thì bị nhánh của cây xanh cao hàng chục mét rơi trúng đầu, nhập viện cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

Ngày 19/1, lực lượng chức năng quận 5 (TPHCM) đang điều tra, làm rõ vụ nam thanh niên bị nhánh cây rơi trúng đầu, nhập viện cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng xảy ra trên địa bàn.

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Nhật Linh

Thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 18/1, nam thanh niên tên D (khoảng 31 tuổi, quê Tiền Giang) ngồi bán túi xách trên vỉa hè, trước căn nhà trên đường Nguyễn Trãi (phường 3, quận 5) thì bất ngờ bị nhánh của cây xanh cao hàng chục mét rơi xuống trúng người.

Nghe tiếng kêu la của nạn nhân, người dân xung quanh chạy lại kiểm tra, phát hiện đầu của nạn nhân chảy máu nên đưa vào bệnh viện gần đó cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng. Nhận tin báo, lực lượng chức năng kịp thời có mặt xử lý hiện trường để đảm bảo an ninh trật tự.

Dấu vết nhánh cây gãy rơi xuống. Ảnh: Hoàng Thuận

Vị trí xảy ra vụ nhánh cây rơi. Ảnh: Hoàng Thuận

Một số người dân cho hay, nhánh cây bị rơi dài khoảng 2m, có dấu hiệu bị mục và thời điểm xảy ra vụ việc trời không có mưa, gió. Ghi nhận, đường Nguyễn Trãi có nhiều cây xanh cao hàng chục mét và khu vực xảy ra vụ việc có nhiều người bán các mặt hàng thời trang vào ban đêm.

“Tính tình của D hiền lành, thường bán túi xách ở khu vực trên nhưng không ngờ… Người dân ở đây ai cũng thương nó”, chủ tiệm nước gần hiện trường cho hay.

Vị trí xảy ra vụ việc có nhiều cây xanh cao hàng chục mét. Ảnh: Hoàng Thuận

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo UBND phường 3 cho biết đã nắm thông tin vụ việc và đang trong bệnh viện, phối hợp với người nhà để giải quyết.

Hoàng Thuận

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/ngoi-ban-hang-o-via-he-nam-thanh-nien-bi-nhanh-cay-roi-trung-dau-nhap-vien-cap-cuu-post1605789.tpo

 

XEM THÊM