Ngọc Trinh nói lời sau cùng, xin lỗi vì làm liên luỵ người khác vào vụ án

Khi được nói lời sau cùng trước khi kết thúc phiên toà vào sáng 2.2, Ngọc Trinh bật khóc và gửi lời xin lỗi đến những người do bị cáo liên luỵ.

Bị cáo Ngọc Trinh tại phiên toà xét xử vào ngày 2.2. Ảnh: Anh Tú.

Khi được nói lời sau cùng, bị cáo Trần Xuân Đông bày tỏ sự ăn năn hối lỗi. Bị cáo xin tòa xem xét khoan hồng để nhận mức án nhẹ nhất, sớm trở về tiếp tục chăm lo gia đình vì bố mẹ lớn tuổi, vợ không đi làm, có con nhỏ.

Còn bị cáo Ngọc Trinh trình bày, chỉ vì suy nghĩ chủ quan, thiếu nhận thức về luật mà bị cáo phải trả giá bằng vết sẹo trên cơ thể, bị tạm giam và phải hầu tòa.

“Thâm tâm bị cáo luôn mong muốn phải làm đúng. Bị cáo không cố tình vi phạm, chỉ vì nhất thời sai phạm lúc nào không biết. Đây là bài học quá lớn với bị cáo. Mong tòa xem xét giảm nhẹ cho bị cáo. Bị cáo nhớ người thân của mình. Bị cáo sai, có lỗi”, Ngọc Trinh nói lời sau cùng.

“Bị cáo đã phải trả giá về hành vi của mình, đây đã là bài học đối với bị cáo”, Ngọc Trinh vừa khóc vừa nói thêm.

Nữ bị cáo cũng gửi lời xin lỗi tới bị cáo Trần Xuân Đông, trợ lý và những người khác liên lụy tới vụ án này.

Trần Thị Ngọc Trinh bị TAND TP HCM xét xử về hành vi đăng video “biểu diễn” xe phân khối lớn lên mạng xã hội, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự. Bị cáo Ngọc Trinh bị truy tố về tội Gây rối trật tự công cộng theo khoản 2 Điều 318 Bộ luật Hình sự.

Cáo trạng xác định, Ngọc Trinh dù không có bằng lái xe phân khối lớn (A2) nhưng từ tháng 7 đến tháng 10.2023, đã rủ Đông đến những đoạn đường giao thông công cộng trên địa bàn TP Thủ Đức để thực hiện những động tác lái môtô nguy hiểm như thả hai tay, nằm và quỳ gối trên yên xe…

Bị cáo đã đăng 5 video lên tài khoản Tiktok Ngoc Trinh (có 6,8 triệu người theo dõi), Facebook Trần Thị Ngọc Trinh (có hơn 3 triệu người theo dõi), Fanpage NGỌC TRINH (có 5,9 triệu người theo dõi) và đã có tổng cộng hơn 163 triệu lượt tương tác. Đồng thời, Ngọc Trinh phân công nhân viên, tài xế dùng điện thoại, flycam quay lại quá trình thực hiện các động tác nguy hiểm, sau đó biên tập lại và đăng trên các trang mạng cá nhân “nhằm mục đích gây sự chú ý”.

Đến chiều 19.10.2023, Công an TPHCM bắt tạm giam Ngọc Trinh và Xuân Đông; thu giữ tang vật là 3 môtô không rõ nguồn gốc, flycam, nhiều giấy tờ xe giả, thiết bị điện tử… Cơ quan công tố xác định, các video này lan truyền trên không gian mạng với hơn 240 bài post trên Facebook, hơn 650 bài viết trên website; hơn 3.000 video liên quan trên YouTube. Việc đăng tải, phát tán nội dung trên đã ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự và an toàn xã hội, ảnh hưởng tiêu cực đến nhận thức, lối sống và văn hóa ứng xử của giới trẻ…

https://laodong.vn/giai-tri/ngoc-trinh-noi-loi-sau-cung-xin-loi-vi-lam-lien-luy-nguoi-khac-vao-vu-an-1300123.ldo

XEM THÊM