Ngọc Trinh công khai bạn trai trong đêm giao thừa hậu xuống tóc quy y

Hình ảnh mới đây của Ngọc Trinh khiến cư dân mạng nháo nhào.

Cách đây chưa lâu, diễn viên Lê Ngọc Trinh từng khiến cư dân mạng xôn xao khi công khai hình ảnh cạo đầu, quy y sau biến cố tình cảm.

Sau khi trở về cuộc sống thường nhật hậu biến cố, Ngọc Trinh kín tiếng, ít chia sẻ chuyện đời tư lên mạng xã hội. Cho đến tối 31/12, Ngọc Trinh bất ngờ công khai hình ảnh tình tứ bên bạn trai.

Cụ thể, trước thềm năm mới, Ngọc Trinh đăng tải khoảnh khắc tay trong tay với bạn trai, kèm theo dòng trạng thái: “Tập 24 phân đoạn 59. Đón giao thừa”.

Bức ảnh Ngọc Trinh công khai bạn trai mới đúng đêm giao thừa 2024.

Trong ảnh, Ngọc Trinh cùng bạn trai mặc trang phục cùng tông, xuất hiện tại một du thuyền sang trọng ở TP HCM để cùng chuẩn bị đón giao thừa. Bên dưới bài viết, nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả đã để lại những lời chúc mừng đến Ngọc Trinh.

Có lẽ sau nhiều biến cố tình cảm, đến hiện tại, Ngọc Trai đã tìm được bến đỗ bình yên. Nhiều người còn mong rằng, mỹ nhân gốc Cần Thơ sẽ sớm về chung nhà với bạn trai trong năm mới 2024 và báo tin vui đến khán giả.

Có lẽ sau nhiều “sóng gió”, Ngọc Trinh đã tìm được hạnh phúc đích thực.

Tháng 8/2021, người mẫu kiêm diễn viên Lê Ngọc Trinh bất ngờ xuống tóc quy y, tìm đến cửa Phật vì biến cố tình cảm. Sau hơn 1 năm cạo đầu, Ngọc Trinh đã quay trở lại với cuộc sống đời thường.

Mỹ nhân gốc Cần Thơ từng cạo đầu quy y vì biến cố tình cảm.

Trong lần hiếm hoi nói về cuộc sống hậu cạo đầu quy y, Ngọc Trinh từng tâm sự: “Sau 2 lần yêu ngây dại của tuổi trẻ, Trinh đã biết đón nhận tình yêu một cách nhẹ nhàng hơn. Trước đó, Trinh từng cho rằng mình không được may mắn khi liên tiếp bị phản bội trong chuyện tình cảm, liên tục đổ vỡ một cách đau đớn. Nhưng ở hiện tại, Trinh nhận ra rằng mọi thứ đến như việc nó cần phải đến, như kiểu triệu hạt mưa không hạt nào rơi nhầm chỗ và người ta gặp không người nào ngẫu nhiên”.

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/ngoc-trinh-cong-khai-ban-trai-trong-dem-giao-thua-hau-xuong-toc-quy-y-202401012119041228.html

XEM THÊM