Nghi vấn ngoại binh bán độ ở V.League : Lãnh đạo CLB Nam Định nói gì ?

Lãnh đạo CLB Nam Định đã có những phát biểu đầu tiên trước tin đồn trung vệ Tony Agbaji có hành vi tiêu cực.

Trợ lý Nguyễn Văn Dũng của CLB Nam Định cho biết vấn đề của trung vệ Emmanuel Tony Agbaji chỉ là sai lầm về mặt chuyên môn. Mọi việc còn lại chỉ là hiểu lầm giữa các cầu thủ trên mạng xã hội chứ không có hành vi tiêu cực.

Chúng tôi đánh giá Tony chỉ sai lầm thuần túy về chuyên môn chứ không có vấn đề gì. Còn việc các cầu thủ viết trên mạng xã hội chỉ là hiểu nhầm giữa họ với nhau. Thực tế trên sân cho thấy Tony sai sót nhiều, mắc nhiều lỗi nhưng tôi cho rằng đó chỉ là vấn đề sân cỏ”. Ông Nguyễn Văn Dũng chia sẻ trên Zing.

Trong trận đấu giữa Nam Định với Hải Phòng vào hôm qua 25/10, trung vệ Tony Agbaji đã mắc 2 sai lầm chí mạng khiến đội nhà thất bại 2-3 trước Hải Phòng. Với kết quả này, đội chủ sân Thiên Trường vẫn chưa chắc suất trụ hạng và phải thi đấu hết sức ở vòng đấu cuối cùng.

Nhiều cầu thủ Nam Định, tiêu biểu là trung vệ Lâm Anh Quang đã có những lời lẽ nhắm thẳng đến Agbaji sau trận đấu. Các cầu thủ này cho rằng hành vi của ngoại binh này nhiều khả năng là bán độ và tỏ ra rất tức giận.

Sáng 26/10, những dòng trạng thái của nội binh CLB Nam Định đều đã được gỡ khỏi mạng xã hội. Đội bóng thành Nam muốn dành sự tập trung tối đa cho trận đấu cuối cùng.

CLB Nam Định sẽ di chuyển vào Vinh hôm thứ 5 (ngày 29/10). Họ sẽ có 2 ngày chuẩn bị trước trận gặp SLNA tại vòng 5, cũng là vòng cuối của nhóm B ở giai đoạn hai V.League.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)

Đừng bỏ lỡ