Nghi vấn cô gái trẻ bị 3 thanh niên chuốc rượu say đến bất tỉnh rồi giở trò đồi bại

Cô gái nghi bị nhóm thanh niên chuốc say đến bất tỉnh rồi giở trò đồi bại và quay lại clip được chia sẻ khiến nhiều người phẫn nộ.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh và đường link dẫn đến đoạn clip ghi lại cảnh cô gái trong tình trạng không mảnh vải che thân, bị ba thanh niên giở trò đồi bại khiến dân mạng phẫn nộ.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trong căn phòng nhỏ có 3 thanh niên và một cô gái trẻ trong tình trạng không tỉnh táo. Trong khi cô gái nằm bất động, nhắm nghiền mắt thì hai thanh niên liên tục có những hành vi sờ mó, xâm phạm cơ thể nữ nạn nhân.

Thanh niên giở trò đồi bại với cô gái gây phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip

Khi biết 1 thanh niên quay clip thì các đối tượng còn lại vẫn tỏ ra thoải mái, thậm chí còn cười cợt, bảo nhau “đừng tắt điện”. Dù cô gái trong tình trạng mất ý thức nhưng 1 trong 3 thanh niên vẫn tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Ngay sau khi đoạn clip nhạy cảm trên được chia sẻ chóng mặt lên mạng xã hội đã khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ trước hành vi đồi bại của nhóm thanh niên trong đoạn clip.

Dù chưa biết đoạn clip trên được quay lại khi nào và ở đâu, nhưng không ít người lên tiếng kêu gọi mọi người truy lùng danh tính 3 thanh niên trong clip nói trên để đưa ra xử lý nghiêm minh trước pháp luật và cũng là để bảo vệ cô gái.

Bên cạnh đó, lợi dụng sự tò mò của mọi người, không ít tài khoản liên tục chia sẻ ảnh chụp từ clip rồi tranh thủ câu view, câu follow khi ai đó xin link. Hiện sự việc trên vẫn đang khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Theo Nam An ( Báo Tổ Quốc)

Đừng bỏ lỡ