Nghi sờ ngực cô gái giữa đường, nam thanh niên bị đánh chảy máu mồm, đạp ngã xuống mương nước

Sau khi sàm sỡ một cô gái ngay trên đường, nam thanh niên đã bị người dân đuổi theo chặn lại khi đang cố phóng xe bỏ chạy khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên bị nhiều người dân chặn lại vì nghi sàm sỡ cô gái trên đường khiến nhiều người xôn xao.

Theo như chia sẻ của người dân trong đoạn clip cho thấy, sau khi bóp ngực cô gái, nam thanh niên đã phóng xe bỏ chạy nhưng bị người dân đuổi theo chặn lại và đánh chảy máu miệng.

Ảnh cắt từ clip.
Nam thanh niên bị người dân chặn lại sau khi được cho đã sàm sỡ một phụ nữ trên đường

Tuy nhiên, sau khi bị đám đông vây lại thì gã trai vội “chối bay chối biến” hành vì sàm sỡ của mình, tuy nhiên rất nhiều người dân chứng kiến vụ việc đã lên tiếng, “Nó bỏ chạy, phải xông phi lên nó mới ngã ra đường mới bắt được nó chứ không nó chạy rồi”. Cô gái bị sàm sỡ cũng thừa nhận, “Mày sờ, tao gọi xong ông kia mở cửa ô tô ra mày mới chạy”.

Thấy mình đuối lí, thanh niên này đành im lặng đi bộ sang bên kia đường lảng tránh đồng thời kéo mũ áo đội lên đầu để tránh bị chú ý. Thấy vậy một người đàn ông đã chặn lại yêu cầu gã trai đứng ở đây chờ gọi người đến giải quyết. Lúc này, nam thanh niên tuyên bố “cháu không chạy nữa” và đề nghị mọi người đừng quay clip.

Sau đó còn bị đẩy ngã xuống mương nước ven đường.

Thấy nam thanh niên lượn lờ qua lại bên lề đường, một người đàn ông trung niên đã bày tỏ bức xúc đẩy hẳn người này ngã nhào xuống mương nước. Sợ thanh niên bỏ chạy, một thanh niên đội mũ lưỡi trai đã nhảy xuống bờ mương yêu cầu gã này đi lên bờ bên kia. Tuy nhiên, thanh niên này đã chỉ vào đầu thách thức, “anh đánh em đi. Em thách anh đánh đấy”.Khi bị anh ta cầm cây đánh thật thì gã trai nghi sàm sỡ phụ nữ lại đứng dưới mương lên giọng dọa dẫm, “Thằng này chưa sợ ai đâu, anh cứ nhớ đấy sau vụ này anh em mình gặp nhau”.

Ngay sau khi sự việc trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao và bày tỏ bức xúc trước hành vi của gã trai trẻ. Một số người lên tiếng cho rằng không nên hành hung đối tượng mà cần phải đưa lên công an giải quyết.

theo helino.vn

 

Đừng bỏ lỡ