Nghi án đòi quan hệ không được, phóng hỏa đốt nhà làm 2 người tử vong

Nghi vì bực tức do không cho quan hệ, Súa về phòng ngủ chị X. khóa cửa lại rồi phóng hỏa đốt làm Súa và con chị X. tử vong.

Ngày 29-1 (mùng 5 Tết), Công an huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai đang phối hợp với lực lượng chức năng điều tra vụ hỏa hoạn làm 2 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23 giờ đêm 28-1 (mùng 4 Tết), giữa Lầu Bá Súa (SN 2003, trú làng Jang Blo, xã Ia Khai, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) và chị L.Y.X (SN 1998, cùng làng Jang Blo, hàng xóm của Súa) xảy ra mâu thuẫn tình cảm. Súa đòi quan hệ nhưng chị X. không cho mà bỏ chạy sang nhà hàng xóm.

Nghi ngờ vì đòi quan hệ không được, Súa ôm con riêng chị X. rồi phóng hỏa đốt làm cả hai tử vong – Ảnh minh họa

Thấy vậy, Súa tìm gọi “ra đây chết chung” nhưng chị X. không ra. Bực tức, Súa bỏ về rồi vào phòng ngủ của X. khóa cửa lại. Trong phòng lúc này còn có cháu X.Q.T (SN 2016, con chị X.).

Khi người dân vừa tiếp cận, vận động Súa ra ngoài nói chuyện thì từ trong phòng ngủ ngọn lửa bùng phát dữ dội. Mọi người vội phá cửa vào dập lửa nhưng đám cháy quá mạnh không tiếp cận để cứu người được. Khoảng 5 phút sau, đám cháy được dập tắt thì mọi người phát hiện Súa và cháu T. đã bị chết cháy.

Hoàng Thanh

Nguồn NGƯỜI LAO ĐỘNG : http://nld.com.vn/thoi-su/nghi-an-doi-quan-he-khong-duoc-phong-hoa-dot-nha-lam-2-nguoi-tu-vong-20200129083326915.htm

Đừng bỏ lỡ