Nghi án chồng truy sát cả gia đình vợ khiến hai người tử vong

Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) đang tập trung điều tra vụ thảm án xảy ra tại một gia đình ở xã Đồng Thành, huyện Yên Thành. Hoàng Văn L. (SN 1979, chồng chị T.) bị tình nghi là người đã truy sát cả gia đình vợ, khiến 3 người thương vong rồi bỏ trốn trốn khỏi hiện trường.

Ngày 25/1, lãnh đạo UBND xã Đồng Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ án mạng khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương.

Danh tính 2 người tử vong được xác định là chị Thái Thị T. và bà Trương Thị Th. (hơn 70 tuổi; mẹ chị T.). Cả 2 nạn nhân cùng trú xóm Đồng Xuân (xã Đồng Thành). Nghi can gây ra vụ án mạng là Hoàng Văn L. (SN 1979, chồng chị T.).

Đường dẫn vào hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Thông tin từ người dân sống gần nhà nạn nhân cho biết, sáng cùng ngày vợ chồng L. đến nhà ông bà ngoại ở xóm Đồng Xuân thì xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, người dân nghe tiếng la hét, cầu cứu, đến kiểm tra thì phát hiện chị T. tử vong ngoài cổng nhà. Bà Th. được phát hiện tử vong trong nhà. Riêng bố chị T. bị thương được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu và hiện đã qua cơn nguy kịch. Còn L. không có mặt tại hiện trường.

Lãnh đạo UBND xã Đồng Thành cho biết, sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ việc và truy bắt hung thủ.

Ngọc Tú

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/nghi-an-chong-truy-sat-ca-gia-dinh-vo-khien-hai-nguoi-tu-vong-post1607518.tpo

XEM THÊM