Nạn nhân bị nhóm chạy xe đạp đánh trên đường tại TP Thủ Đức lên tiếng

Nạn nhân cho biết do mâu thuẫn trên đường đi nên bị nhóm chạy xe đạp đánh hội đồng.

Ngày 21-1, Công an phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức đang điều tra vụ một người mặc trang phục xe ôm công nghệ bị một nhóm người đi xe đạp hành hung trên đường Phạm Văn Đồng vào sáng sớm 17-1.

Theo nội dung clip, hai bên có lời qua tiếng lại trên vỉa hè, trong đó nhóm khoảng 3-4 người đàn ông đi xe đạp lớn tiếng chửi bới nam shipper.

Nhóm người đi xe đạp ép nam shipper vào tường để hành hung. Ảnh cắt từ clip

Anh HMT (nạn nhân) cho biết, sáng sớm 17-1, anh chạy xe từ quận Bình Tân đi quận 9. Khi đến đoạn trước trung tâm thương mại Gigamall trên đường Phạm Văn Đồng, anh T gặp phải một nhóm rất đông người điều khiển xe đạp thể thao chạy kín cả làn đường dành cho xe 2 bánh.

“Tôi mới chạy từ từ vượt lên chứ theo sau họ thì tôi trễ giờ làm mất. Đến đèn đỏ, tôi dừng lại thì họ vượt lên chửi bới, bảo là tôi chạy xe láo, ỷ xe máy ép họ. Lúc đó tôi tấp vào lề để nói chuyện thì có người nhỏ con chửi rồi lao vào đánh. Sau đó, có thêm 3 – 4 người cùng vào đánh thêm”, anh T kể.

Anh cho biết, do bị đánh hội đồng nên anh bị thương nhiều nơi như dập môi, trật khớp vai. Sau khi chỉnh lại vai thì tiếp tục bị đánh hội đồng lần 2. Riêng cây nhị khúc được một người điều khiển xe đạp cầm và múa lúc mâu thuẫn, anh T cho biết của anh cầm theo để dạy cho học viên.

Trước đó, ngày 19-1, mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một nam shipper và nhóm người đi xe đạp thể dục xảy ra mâu thuẫn.

Theo nội dung clip, hai bên có lời qua tiếng lại trên vỉa hè, trong đó nhóm khoảng 3-4 người đàn ông đi xe đạp lớn tiếng chửi bới nam shipper. Sau đó, nhóm người đi xe đạp lao vào đấm đá túi bụi nam shipper.

Shipper bị nhóm người đi xe đạp đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip

Trong clip cũng xuất hiện một người dân đến can ngăn, hòa giải nhưng nhóm người đi xe đạp vẫn tiếp tục đánh hội đồng nam shipper. Lúc này nam shipper chỉ đứng chịu trận, không có hành động đáp trả.

Sự việc xảy ra trên đường Phạm Văn Đồng đoạn qua phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức.

NGUYỄN YÊN

Nguồn PLO: https://plo.vn/nan-nhan-bi-nhom-chay-xe-dap-danh-tren-duong-tai-tp-thu-duc-len-tieng-post772987.html

XEM THÊM