Nam TikToker phốt quán phở có động thái mới sau khi bị dân tình chỉ trích

Nam TikToker phốt quán phở có động thái bất ngờ.

Cách đây vài ngày, vụ việc nam TiKToker tố quán phở đuổi mình vì ngồi xe lăn kèm theo những lời nói có phần vô nhân tính đã gây sốt trong cộng đồng mạng. Không chỉ vài người, mà với độ viral của nam TikToker này, bài viết thu hút sự quan tâm rất lớn từ cả netizen bình thường hay những KOL đình đám. Đặc biệt, cơ quan chức năng cũng phải vào cuộc xác minh vụ việc khẩn cấp.

Đáng nói, dù đã có nhiều ý kiến chỉ trích nhưng nam TikToker ban đầu vẫn nói cứng. Anh này và vợ thậm chí còn khẳng định sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật vì những phát biểu của mình. Thậm chí, quán phở còn trích xuất camera cho thấy sự thật hoàn toàn khác với lời người này chia sẻ.

Nam TikToker phốt quán phở có động thái mới sau khi bị dân tình chỉ trích
Nam TikToker ẩn gần như toàn bộ nội dung trên trang cá nhân

Thế nhưng, mới đây, nhiều người phát hiện tất cả các bài đăng trên trang cá nhân của nam TikToker đều đã để lại chế độ Riêng Tư. Bài đăng duy nhất còn hiện hữu thì bị giới hạn bình luận. Đồng thời, các clip TikTok của anh ta cũng có tình trạng tương tự.

Cho ai chưa biết, từng là TikToker truyền cảm hứng nổi tiếng, người này hiện đang có ý định Nam tiến để lập nghiệp. Nhưng với bài đăng vừa qua, có lẽ người dân cả nước cũng khó lòng chấp nhận chuyện làm content bằng cách dựng chuyện như vậy.

Duy Lộc (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nam-tiktoker-phot-quan-pho-co-dong-thai-moi-sau-khi-bi-dan-tinh-chi-trich-d205119.html

XEM THÊM