Nam thanh niên xô đẩy, đánh đập cha mẹ ngã dúi dụi trước cửa nhà khiến nhiều người phẫn nộ

Nam thanh niên lao vào xô đẩy, hung hãn đánh đập cha mẹ mình ngay trước cửa nhà, mặc cha mẹ đau đớn vẫn tỏ thái độ thờ ơ và ngông nghênh. Theo người đăng tải clip, nam thanh niên đánh đập mạnh tay đến nỗi đã khiến cha mẹ mình tổn thương nghiêm trọng vùng đầu.

Tối 8/7, đoạn clip ghi lại sự việc một nam thanh niên đánh đập cha mẹ dã man ngay trước cửa nhà đã được đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng bức xúc và phẫn nộ.

Clip: Nam thanh niên xô đẩy, đánh đập cha mẹ ngã dúi dụi trước cửa nhà – Nguồn: FB Nguyễn Sin

Theo đó, đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh cho thấy hình ảnh cụ ông và cụ bà (được cho là cha mẹ của nam thanh niên) chở nhau về nhà trên xe gắn máy. Khi thấy cha mẹ mình về tới cửa, nam thanh niên (áo sát nách, quần sooc đen) đã từ nhà bước ra với thái độ hùng hổ, tức tối, sau khi đi lại ngang dọc 1 lát đã bất ngờ vung tay đấm thẳng vào đầu cha mình khiến cụ ông ngã sõng soài xuống đất, làm đổ cả xe máy.

Ảnh cắt từ clip

Cụ bà từ trong nhà đi ra can ngăn sự việc cũng tiếp tục bị con trai đánh rất mạnh vào đầu làm ngã gục. Chưa dừng lại, gã thanh niên này sau một hồi vùng vằng chân tay, đi lại xung quanh lại tiếp tục lao vào đánh đập mẹ mình khiến cụ bà thêm 1 lần nữa ngã xuống đất, bị chiếc xe máy nặng nề đổ sập lên người.

Ngay sau cú đánh tàn nhẫn này của mình, gã thanh niên lập tức bị một người đàn ông (được cho là người nước ngoài) chạy lại khống chế. Theo chia sẻ, cũng thời điểm này, nhiều người dân xung quanh đã có mặt giúp đỡ cụ ông, cụ bà đi vào nhà, đồng thời báo cáo công an khu vực.

Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Dù chưa biết nguyên nhân sự việc là gì nhưng tất cả đều chỉ trích gay gắt hành động đánh đập dã man, bất hiếu của nam thanh niên trong sự việc. Ngoài ra, nhiều người cũng bày tỏ rất lo lắng cho tình hình sức khoẻ của cụ ông, cụ bà bị đánh.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được lan truyền trên MXH.

HP (Nguoiduatin.vn)

Nguồn : https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nam-thanh-nien-xo-day-danh-dap-cha-me-nga-dui-dui-truoc-cua-nha-khien-nhieu-nguoi-phan-no-tintuc691013

Đừng bỏ lỡ